CHUỖI TIỆN ÍCH TROPICAL ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Mang concept resort xanh nhiệt đới chủ đạo của dự án Feliz Homes, chuỗi tiện ích Tropical đưa khách hàng đến với không gian sống xanh ấn tượng, độc đáo và chất lượng. Đến với Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh, sống chất với đẳng cấp xứng tầm.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CONCEPT TROPICAL TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES SO VỚI CÁC CONCEPT XANH KHÁC

Khác với thiết kế không gian sống xanh sinh thái đang được nhiều chủ đầu tư phát triển trên thị trường hiện nay, dự án Feliz Homes được thiết kế theo phong cách nhiệt đới độc đáo. Sở hữu tầm nhìn chiến lược dài hạn, chủ đầu tư KLB đã mang tới những sản phẩm căn hộ Feliz Homes nhiệt đới với chất sống resort cao cấp giữa lòng Hà Nội. Với bảng giá Feliz Homes hợp lý, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất hiện nay của những khách hàng tinh hoa thủ đô.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes được thiết kế theo phong cách nhiệt đới độc đáo

Sở hữu vị trí thị tứ giữa trung tâm quận Hoàng Mai, vị trí Feliz Homes mang tới cho khách hàng những lợi thế lớn về cả đầu tư, kinh doanh và sinh sống tận hưởng. Là dự án đầu tiên tại trung tâm Hà Nội được định hướng phát triển theo concept Tropical, gần 80% mặt bằng Feliz Homes được các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam sử dụng để phát triển cảnh quan xanh với mặt nước và hơn 40 dịch vụ tiện ích.

Điểm đặc biệt độc đáo trong thiết kế và phát triển theo concept Tropical của dự án Feliz Homes nằm ở thiết kế không gian đa lớp độc đáo. Đến với dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống đa tầng, đa lớp có một không hai tại Hà Nội, với 3 lớp mặt nước resort đan xen bên trong 3 tầng cây xanh.

Với 3 tầng cây xanh là Tầng xanh chân mây – Tầng xanh đón năng – Thảm xanh dịu mát cùng 3 lớp mặt nước là Hồ bơi ốc đảo – Hồ thiền lon – Thác cảnh quan đan xen bên trong, dự án Feliz Homes mở ra một không gian sống đa chiều gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với đó là hàng loạt tiện ích sức khỏe cùng ion âm được phát triển bên trong chung cư Feliz Homes sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống lành mạnh, an tĩnh, không ô nhiễm và khỏe mạnh.

>>> Xem thêm bài viết: Tổng hợp ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng tại dự án Feliz Homes

CHUỖI TIỆN ÍCH TROPICAL ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Chuỗi tiện ích Tropical của dự án Feliz Homes được phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng một cuộc “sống an lành trong giấc mơ xanh”. Đây cũng là concept chính được tập trung phát triển tại Tropical Tower với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

canh quan du an feliz homes

Dự án Feliz Homes mang tới cho khách hàng một cuộc “sống an lành trong giấc mơ xanh”

Ngay khi bước chân qua cánh cửa của Tropical Tower, các cư dân Feliz Homes tương lai sẽ được chào đón tại sảnh chung cư phong cách nhiệt đới được thiết kế đẳng cấp và bắt mắt. Chủ đầu tư dự án Feliz Homes luôn coi trọng ấn tượng đầu tiên của khách hàng, chính bởi vậy sảnh chung cư được các kiến trúc sư thiết kế một cách vô cùng chỉnh chu, vừa mở ra một không gian hiện đại và bắt mắt, thể hiện được đẳng cấp của dự án, lại vừa đảm bảo được sự kết nối với thiên nhiên.

Hồ bơi ốc đảo là một trong những tiện ích mang phong cách Tropical nổi bật nhất của dự án chung cư Feliz Homes. Hồ bơi điện phân đồng tọa lạc giữa ốc đảo xanh mát mở ra một không gian thư thái và tận hưởng tối ưu cho khách hàng. Bao quanh Hồ bơi ốc đảo là vườn dạo thủy cực với không gian resort nhiệt đới chuẩn mực, tạo nên sự kết nối với thiên nhiên, đưa khách hàng về với miền an bình để tận hưởng cuộc sống sau những khoảng thời gian xô bồ nơi thành thị.

Bên cạnh đó, các cư dân nhí của dự án Feliz Homes cũng có được một không gian riêng để vui chơi và tận hưởng. Hồ bơi nàng tiên cá được xây dựng ngay bên cạnh Hồ bơi ốc đảo với độ sâu vừa phải, đảm bảo mọi quy chuẩn về an toàn để các cư dân nhí có thể thỏa sức vui chơi, khám phá và mang tới sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Ngoài ra, các tiện ích cảnh quan khác như Hồ thiền lon hay Thác cảnh quan cũng góp phần tạo nên kết nối không gian đa lớp nước cho Feliz Homes, mở ra một không gian tận hưởng hoàn mỹ cho khách hàng.

Một tiện ích cảnh quan mang concept Tropical khác không thể bỏ qua tại dự án Feliz Homes là Vườn nhiệt đới chân mây. Tọa lạc tại tầng cao nhất của Tropical Tower, Vườn nhiệt đới chân mây tạo nên một không gian thư giãn hoàn mỹ, nơi mà cư dân có thể thư thả tận hưởng vẻ đẹp của hoàng hôn sau một ngày bận rộn. Từ đây, khách hàng có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh thủ đô xinh đẹp dưới những tán cây mát mẻ, trong một không gian trong lành để tái tạo lại những nguồn năng lượng tích cực đã bị bào mòn sau một ngày xô bồ.

Cùng với đó, công viên xanh rộng tới 4000m2 nằm ngay trong lòng dự án chung cư Feliz Homes có đóng góp không hề nhỏ trong định hướng phát triển của dự án. Tọa lạc tại vị trí có mật độ cư dân cao nhất Hà Nội với thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, công viên xanh không chỉ nâng cao chất lượng sống cho cư dân Feliz Homes Hoàng Mai mà còn có ý nghĩa cộng đồng lớn lao, góp phần bổ sung không gian xanh và cải thiện chất lượng không khí trong khu vực.

Đến với dự án Feliz Homes, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống resort chuẩn mực với chuỗi tiện ích Tropical đẳng cấp xứng tầm.