An Bình City – Vay mua nhà siêu tốc với ngân hàng AB Bank

ABBANK – ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án An Bình City đang triển khai chương trình ưu đãi “Vay mua nhà siêu tốc” để khách hàng có thể sở hữu căn nhà mơ ước trong vòng 24 tiếng sau khi khách hàng nộp hồ sơ vay vốn.

Dự án An Bình City là một trong những dự án bất động sản do chủ đầu tư được ngân hàng ABBANK chấp thuận. Trong đó bao gồm các dự án Chung cư Green Stars, Khu đô thị VNC Phước Hải, Chung cư Gemek Tower, Newlife Tower (Cái Dăm), City Gate Tower, Căn hộ trí thức trẻ – THE ART, Vinhome Central Park, Nhà ở thấp tầng đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế…

an-binh-city

Để giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện mong ước sở hữu một căn hộ như ý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” tính từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho quý khách hàng chỉ trong vòng 24 giờ làm việc.

Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà ở/căn hộ thuộc các dự án BĐS kể trên.

Với một số chính sách cho vay vượt trội như:

  • Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm
  • Khách hàng có thể vay tới 90% GTCH
  • Tài sản bảo đảm là BĐS hoặc chính căn hộ khách hàng dự định mua.

Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục nhanh gọn, quý khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại dự án An Bình City chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ trong khi tiến độ xây dựng đang vào giai đoạn cuối cùng tiến độ thanh toán chung cư An Bình City linh hoạt.

Ngoài ra, ABBANK còn có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho quý khách hàng như áp dụng lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ABBANK hoặc lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm để hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

ngan-hang-ho-tro-du-an-an-binh-city

Theo Giám đốc khối Khách hàng cá nhân cho biết: “Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn. Tuy nhiên, để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án BĐS được ABBANK dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”.