Năng lượng cho ngày mới tại chung cư An Bình City

Có thể nhận định rằng chung cư An Bình City là một dự án đem lại một bầu không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho một ngày mới với nhiều năng lượng hơn. Và đây cũng là một trong số ít những dự án có được một khuôn viên xanh bậc nhất trong lòng thủ đô hiện nay.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Trên An Bình City mọi người cảm có được sự trong lành và thoải mái của một khuôn viên sinh thái rộng lớn với 9000m2 cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong thiên nhiên và được sống trong một môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên.
Mặt bằng chung cư an bình city nằm trên một diện tích rộng lớn dành riêng ra để làm sân chơi Sport trong tầm 4000m2, đây là một không gian công dụng không thể tuyệt hảo hơn để luyện tập và xả tress sau các giờ làm việc căng thẳng.

quang-truong-du-an-an-binh-city

Quảng trường dự án chung cư An Bình City

Trở về công ty sau cả ngày mệt nhọc bởi áp lực công việc và sự bon chen nôn nóng của cuộc sống thì bạn được đắm chìm vào làn nước trong xanh của bể bơi lội dự án cùng với 300m2 bể bơi lội cho chính mình cảm xúc giống như đang đi tắm biển.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng quý khách hàng quan tâm nhất đó là khu vực công dụng and học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư 232 Phạm Văn Đồng cùng với điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn hàng ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc.

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Xem thêm: tiện ích chung cư an bình city 

Bên cạnh đó trên đầu tư khi là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại ngay trong nội khu dự án. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress quý khách có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm chọn lựa tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án. Những lợi ích về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là một phần cuộc sống cho gia đình bạn tại dự án xanh này.