LỢI THẾ VÀNG CHO VỊ TRÍ VÀNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Là một đứa con tinh thần của chủ đầu tư Geleximco, chung cư An Bình City hội tụ đầy đủ các yếu tố  mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng nhất.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Dự án An Bình City đã được cấp giấy phép xây dựng do Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội phê duyệt theo quyết định số 702/ QĐ – UBND ban hành ngày 24 – 01 – 2014 và đây là một trong số ít dự án mang lại những ưu thế vượt trội  và tạo ra trào lưu mới cho khu chung cư xanh.

Đầu tiên không thể không kể đến vị trí chung cư An Bình City mang lại khá nhiều lợi ích và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tổng quan vị trí chung cư An Bình City

Tổng quan vị trí chung cư An Bình City

Tọa lạc ngay sát hai trục đường lớn Phạm văn Đồng và Hoàng quốc Việt kéo dài thuận tiện cho giao thông đi lại của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm cộng đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây.

Chưa hết tiện ích chung cư An Bình City còn được thể hiện ở ưu thế về dân sinh. Nằm tại khu vực đông dân cư của Thành Phố, gần Bộ công an, bệnh viện, khu vui chơi và các trung tâm thương mại lớn thỏa mãn tốt nhất tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho chính những cư dân tương lai.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Tiện ích tại chung cư An Bình City

Tổng quan ta thất từ dự án đến các nơi xung quanh với một quãng đường khá ngắn như sau:

 • Nằm cách Công Viên Hòa Bình : 900 m
 • Sân vận động Mỹ Đình : 4 km
 • Bến xe Mỹ Đình : 3km
 • Bến xe Nam Thăng Long : 1.5 km
 • Bệnh viện E : 800m
 • Siêu thị Metro, điện máy HC : 100 – 400 m
 • Trường đại học và các khu đô thị lân cận : < 2.5 km
  Tiện ích liên kết vùng vị trí chung cư An Bình City

  Tiện ích liên kết vùng vị trí chung cư An Bình City

Đọc thêm: Giá chung cư An Bình City

Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng 15 héc ta và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án khu đô thị thành phố giao lưu mang lại một căn hộ dự án với hướng phong thủy nhất. Với vị trí quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng An Bình xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 trong nội thành Hà Nội.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com