Nhằm mang lại cho nhà đầu tư khung thời gian để quay vòng vốn, và cho người dân có khoảng thời gian hợp lý để chuẩn bị kinh phí. Chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán  rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình city  khu thành phố giao lưu đẹp nhất HÀ NỘI

Tiến độ thanh toán dự án An Bình City mới nhất tháng 10/2017

  • Đối với khách hàng vay vốn:

Đợt 1: 15% khi ký HĐMB

Đợt 2: 40% sau 45 ngày ký HĐ

Đợt 3: 15% sau 90 ngày ký HĐ

Đợt 4: 25% khi bàn giao

Đợt 5: 5% nhận sổ đỏ

  • Đối với khách hàng không vay vốn

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua chung cư An Bình city sẽ được CĐT  Geleximco hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Hoặc khách hàng có thể nhận chiết khấu thanh toán vào đợt thanh toán thứ 2.

Chiết khấu trực tiếp 30 triệu đến 70 triệu khi mua căn hộ An Bình city.

CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG KHI MUA CĂN HỘ AN BÌNH CITY

Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn an cư tại An Bình City, Chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị phân phối tổ chức chương trình “Mua nhà cuối năm, bốc thăm CX5” dành cho 200 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công tại dự án từ ngày 06/10/2017 đến hết ngày 10/12/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 tỉ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

o  01 Giải đặc biệt: 01 xe Mazda CX5 trị giá 840 triệu

o   01 Giải nhì: Honda SH150 trị giá 75 triệu

o   05 giải khuyến khích: 10 triệu đồng tiền mặt

THỜI GIAN BÀN GIAO CĂN HỘ AN BÌNH CITY

Chung cư An Bình City

Bạn đã có sắm cho tổ ấm gia đình mình với một không gian sống đúng đẳng cấp trong một không gian xanh giúp rèn luyện sức khỏe và một thể lực vững chắc. Bạn hãy nhanh tay đăng ký theo form bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau vài phút!


[ARForms id=101]

HỖ TRỢ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ AN BÌNH CITY

Đối tác bảo trợ tài chính- Ngân hàng TMCP An Bình ( ABBANK) không chỉ bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình City.
Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại An Bình City Phạm Văn Đồng qua ngân hàng ABBANK sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 7,3% trong 48 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 90% trong 20 năm.

ngan-hang-ho-tro-du-an-an-binh-city

Ngân hàng An Bình hỗ trợ vay vốn dự án An Bình City

Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực phía Bắc, tập đoàn Geleximco nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của chung cư An Bình city. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao mà còn bằng cam kết về tiến độ, công trình cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn.