An Bình City 232 Phạm Văn Đồng – Ưu đãi “khủng” dịp cuối năm

Cuối năm là dịp các chủ đầu tư bất động sản tung nhiều chiêu thức khuyến mại “khủng” cho khách hàng, theo một số “ông lớn” thời điểm cuối năm là dịp thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn khi người dân đều có mong muốn tìm nơi “an cư” để đón Tết, vì vậy nhu cầu mua sắm tăng cao, các ngân hàng cũng đẩy mạnh công tác giải ngân cho nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua nhà…

Cơn mưa quà tặng cùng An Bình City

Không nằm ngoài xu thế đó, chủ đầu tư Geleximco cũng dành tặng 50 khách hàng đặt cọc thành công căn hộ dự án An Bình City từ ngày 10/01 – 20/01/2017 với phần quà giá trị là 3 chỉ vàng 9999.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt mua thành công tại sự kiện mở bán vào ngày 15/1 tới đây cũng sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn 01 giải Nhất: 01 Iphone 7 trị giá 18.500.000đ, 01 giải Nhì: bộ loa 5.1 Bluray Sony trị giá 6.000.000đ. Khách hàng tham dự sự kiện cũng có cơ hội sở hữu quà tặng may mắn là 01 Iphone 6 Plus trị giá 14.000.000đ.

Theo thống kê của các đơn vị phân phối, An Bình City là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất và có tốc độ giao dịch tốt nhất quý IV/2016, với hơn 900 giao dịch thành công chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt thị trường. Và việc Chủ đầu tư Geleximco công bố chương trình “cùng mua – cùng ở” tại dự án An Bình City càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của dự án.

Kiến tạo cộng đồng văn minh An Bình City

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mong muốn về nơi an cư mới vừa đảm bảo về chất lượng, tiến độ, pháp lý trong một khu compound khép kín, an ninh, an toàn, đại diện Chủ đầu tư chung cư An Bình City cho biết: “Với nỗ lực xây dựng và kiến tạo một cộng đồng văn minh trong khu đô thị kiểu mẫu.

an-binh-city

Tại dự án An Bình City, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng – những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ chất lượng, đó còn là giá trị và môi trường sống vượt trội và thực sự khác biệt. Sau khi hoàn thiện, chủ nhân của các căn hộ An Bình City sẽ được hưởng hệ thống các dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng 58 tiện ích hiện đại. Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu dự án tới người thân, CĐT Geleximco sẽ được tặng phần quà tương ứng với 0.5% giá trị căn hộ.”