Chung cư An Bình City – Tiện nghi trong tầm tay

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân càng tăng lên. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần một nơi có đầy đủ tiện nghi, chỉ cách vài bước chân. Hiểu rõ được điều đó, chủ đầu tư Geleximco đã kiến tạo nên một thành phố anh bình, tiện nghi mang tên Chung cư An Bình City.

Chung cư An Bình City – Thành Phố Giao Lưu hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội. Với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro,đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15ha như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.

an-binh-city

Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, tiện ích chung cư An Bình City còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khác như: Thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

1.Hệ thống giáo dục.

Liên kết các trường học thuận tiện : Với trường mầm non quốc tế nằm trong KĐT thành phố, bán kính 1km đến các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường đại học nổi tiếng. Tạo ra hệ thống giáo dục đồng bộ từ cấp mẫu giáo đến THPT mang tới môi trường giáo dục đồng bộ cho cư dân nhí sống trong dự án.

truong-hoc-chung-cu-an-binh-city

2.Trung tâm thương mại

Tại phần đế của dự án được bố trí cho các tiện ích công cộng : TTTM, phòng tập gym, siêu thị, spa, thư viện, hệ thống nhà hàng, khu vực dành riêng cho văn phòng. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại.

trung-tam-thuong-mai-an-binh-city

Quảng trường trung tâm rộng lớn nơi không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, công viên dành cho trẻ em, các khuôn viên cây xanh.

3. Hồ điều hòa

ho-dieu-hoa-an-binh-city

Chủ đầu tư và các đối tác chiến lược dự án An Bình City xây dựng hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án trước hết nhằm mục đích đảm bảo yếu tố trong lành cho khu đô thị; giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị được tận hưởng một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho sức khỏe. Hồ điều hòa sẽ thanh lọc bầu không khí bụi bặm và mang tới một không gian sống đẳng cấp. Cư dân tại dự án có thể chạy bộ, đi dạo, thảnh thơi phóng tầm mắt và tận hưởng cuộc sống xanh, yên lành tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội – An Bình City. Hơn nữa, với hồ điều hòa có diện tích lớn sẽ điều hòa không khí trong khu đô thị tạo nên một môi trường sống trong lành và mát mẻ.