CHUNG CƯ MASTERI QUẬN 9 KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI THÀNH PHỐ SÁNG TẠO THỦ ĐỨC

Góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Thủ Đức, nhà phát triển Masteries Homes đã kiến tạo nên dự án Masteri quận 9 tại vị trí đẹp nhất của thành phố sáng tạo. Từ thiết kế, quy hoạch đến hoàn thiện kiến trúc, không gian và nội thất của dự án đều có sự tham gia của những thương hiệu quốc tế hàng đầu khu vực như Land Sculptor, Tange Associates, Studio HBA, …, hứa hẹn sẽ mang tới biểu tượng sống mới cho cư dân phía Đông Sài Thành.

MASTERI QUẬN 9 HƯỞNG LỢI NHỜ ĐÒN BẨY HẠ TẦNG CỦA THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

Là thành phố trực thuộc thành phố đầu tiên tại Việt Nam, thành phố Thủ Đức được phát triển với mục tiêu trở thanh trung tâm công nghệ tài chính công nghệ cao thông tin – công nghệ giáo dục và trung tâm sản xuất tự động hóa – khoa học của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự xuất hiện của thành phố sẽ góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo chung của Sài Gòn, củng cố vị thế là trung tâm kinh tế phía Nam tổ quốc.

Masteri quận 9

Masteri quận 9 hưởng lợi nhờ đòn bẩy hạ tầng của thành phố Thủ Đức

Xét về mặt tiềm năng, thành phố Thủ Đức đặc biệt nổi bật nhờ quy hoạch hạ tầng hiện đại với nguồn vốn đầu tư lớn, thu hút cư dân. Xuất hiện tại vị trí đắc địa nhất của thành phố, Masteri quận 9 sẽ góp phần thiết lập một cộng đồng cư dân hiện đại với nhân tố chính là những doanh nhân thành đạt, cộng đồng trí thức, văn minh cho thành phố sáng tạo trẻ.

Nhận được sự kỳ vọng rất lớn của người dân cùng bức tranh hạ tầng thực tế đang được đầu tư chỉnh chu, rất nhiều dự án bất động sản lớn đã nhanh chóng có mặt tại thành phố Thủ Đức. Nơi đây đang từng bước hoàn thiện về hạ tầng với các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, giải trí hệ thống trường học và bệnh viện cao cấp đang dần hiện diện.

Bên cạnh những hạng mục bất động sản thông dụng, thành phố sáng tạo cũng ghi nhận sự góp mặt của nhiều dự án đô thị lớn như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Vinhomes Grand Park và nhiều dự án cao cấp như dự án Lumière riverside hay dự án Masteri quận 9. Với khả năng đón sóng hạ tầng mạnh mẽ, Masteri Centre Point được đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư và phát triển trong tương lai.

MASTERI CENTRE POINT – DỰ ÁN MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CỦA THÀNH PHỐ MỚI

Dự án Masteri quận 9 được chủ đầu tư Masterise Homes chú trọng phát triển với tính thầm mỹ cao, hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp mang tính biểu tượng cho thành phố Thủ Đức, cùng với đó là mang tới một cuộc sống thuận tiện hơn cho cư dân. Bởi vậy, dự án được tích hợp công nghệ hiện đại trong mong không gian sống, cùng với đó là lối kiến trúc thiết kế ấn tượng và đầy tính thẩm mỹ dưới sự sáng tạo của những đối tác quốc tế hàng đầu thế giới.

Masteri Centre Point

Thiết kế mang tính biểu tượng của Masteri Centre Point

Để mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, chủ đầu tư Masteries Homes đã hợp tác với Tange Associates – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản với mục tiêu kiến tạo chuẩn sống 5 sao cho dự án Masteri quận 9. Tange Associates đã chọn những đường nét thiết kế giật cấp đầy sáng tạo kết hợp với hệ thống cửa kín sát trần phủ ở mặt ngoài, vừa tạo tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án, lại vừa tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo về mặt không gian.

Lối thiết kế độc đáo này giúp cho cả 10 tòa tháp chung cư của Masteri Centre Point bắt kịp với xu hướng thiết kế mới của thể giới và đảm bảo chất lượng của dự án theo thời gian. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn ánh sáng của tự nhiên và ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của một thành phố khoa học – công nghệ cao.

Với triết lý luôn lấy con người làm trọng tâm, chung cư Masteri quận 9 hứa hẹn sẽ đáp ứng được tối ưu nhu cầu và kỳ vọng của mọi khách hàng hiện đại. Để mang tới một cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, Masteries Homes còn hợp tác với đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng của Thái Lan là Land Sculptor. Gần 70% tổng diện tích xây dựng của dự án được sử dụng để phát triển mảng xanh cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cư dân.

Đồng thời, Masteries Homes còn hợp tác với Studio HBA – đơn vị thiết kế nổi danh thế giới để tạo nên những căn hộ đẳng cấp mang tính độc bản cho mỗi gia chủ. Lối thiết kế nội thất đầy tinh tế bên trong mỗi căn hộ sẽ giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng kết nối với nhau hơn, thay đổi bầu không khí và tăng diện tích sử dụng.

Với sự tham gia của những đối tác hàng đầu trên thế giới, Chung cư Masteri quận 9 hướng đến việc kiến tạo những giá trị xứng tầm cho gia chủ, khẳng định vị thế thương hiệu Masteries Homes tại thành phố Thủ Đức.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Express là đơn vị phân phối chính thức các dự án căn hộ Vinhomes như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Symphony, Masteri Centre Point… Mọi thông tin về các dự án đều được cập nhật đầy đủ, chính xác và mới nhất tại website: https://www.vinhomeland.com.vn/