Tiến độ bán hàng tại dự án chung cư an bình city

Sống trong một khu đô thị văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. Chung cư an bình city do chủ đầu tư Geleximco xây dựng không chỉ mang đến không gian sống xanh mà còn tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án chưa bao giờ giảm sút. Hàu hết các căn hộ tại chung cư an bình city đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại dự án chung cư an bình city đang được cập nhật.

Chung cư an bình city – nâng tầm chất lượng sống

 chung cư an bình city

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là khi môi trường sống tại đô thị đang ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang lại không gian sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, chủ đầu tư dự án chung cư an bình city đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với thiên nhiên ngay tại căn hộ an bình city.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Geleximco cũng rất quan tâm tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng còn là môi trường giáo dục tốt nhất.

Tiến độ bán hàng tại dự án chung cư an bình city

Tính đến nay, chủ đầu tư dự án chung cư an bình city đã tung ra thị trường tất cả các tòa nhà, căn hộ thuộc dự án. Với một dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống chất lượng như chung cư an bình hà nội thì các căn hộ tại đây đều đã có chủ là điều chắc chắn. Cụ thể:

Tất cả các căn hộ chung cư cao cấp tại tòa nhà A1 cao 28 tầng đã bán hết 254/254 căn hộ.

Các căn hộ tại tòa A2 và A7 đều đã bán được 93%/tổng số căn. Chỉ còn lại 27 căn hộ chung cư /390 căn hộ tại đây chư có chủ.

Các căn hộ tại tòa A4 đã bán 195/306 căn hộ chỉ còn lại 111 căn

Tòa A5 cao 28 tầng đã bán 242/306 căn hộ còn 64 căn

Tòa A6 cao 35 tầng đã bán 315/390 căn hộ còn 75 căn

Tòa A7 cao 35 tầng đã bán 316/390 căn hộcòn 74 căn

Tòa A8 cao 28 tầng đã bán 299/306 căn hộ còn 7 căn

Đặc biệt Tòa A3 cao 35 tầng vừa được chủ đầu tư mở bán.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Xem thêm: chi tiết tòa A3