Chung cư An Bình City nơi chắp cánh ước mơ

Tổ ấm – hai tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên An Bình City – hai tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Đằng sau thành công của dự án Green Star – dự án thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu – dự án nhận được nhiều phản hồi tíc cực từ phía khách hàng cũng như là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Mặt bằng chung cư An Bình được thiết kế khoa học được chủ đầu tư Gelexomco cho ra đời bằng những yếu tố mới mẻ với tham vọng biến nơi đây thành một nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Phối cảnh chung cư An Bình City

 

Với diện tích xây dựng 44.324 m2 bao gồm 8 tòa cao 28 và 35 tầng cho ra thị trường 2.732 căn hộ sng trọng đẳng cấp có vị trí view hướng ra phía hồ điều hòa cực đẹp.

Một số thông tin tổng quan vềAn Bình City Phạm Văn Đồng như sau:

  • Tên thương mại dự án: chung cư An Bình City
  • Vị trí: TM1, TM2. CX1 khu đô thị thành phố Giao Lưu 232, 234 Phạm Văn Đồng
  • Chủ đầu tư: công ty Geleximco
  • Đơn vị lập dự án: Công ty Cp thiết kế Kết Cấu Việt
  • Thời gian hoàn thành: Quý IV/2017

Vị trí An Bình City nằm trên trục đường chính Phạm Văn Đồng thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay Nội Bài đến bến xe Mỹ Đình cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.
Về căn hộ cũng là một trong những điểm mà bạn quan tâm đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 74m2 cho 2 phòng ngủ và với diện tích 83 m2 – 85 m2 – 90 m2 – 114 m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá chung cư An Bình City được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn.
Ngoài ra An Bình City sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com