Chung cư An Bình City – Hấp dẫn về tiện ích và tầm giá

Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, chung cu An Binh City là dự án hấp dẫn khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án không chỉ hấp dẫn vềtiện ích đa dạng mà còn có mức giá rẻ.

Hệ thống tiện ích cao cấp của An Bình City

An Bình City có đầy đủ, phong phú các tiện ích. Bên cạnh tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

tien-ich-an-binh-city-1024x575

Gần gũi thiên nhiên: An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Chung cư An Bình City – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự giao hòa…

Kết nối cộng đồng: tiện ích chung cư An Bình City hiện diện cho một “thành phố giao lưu”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng.

Giá An Bình City chỉ từ 2 tỷ đồng

100% căn hộ tại dự án có từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích 74.3 m2 đến 114.5 m2, được thiết kế thông minh với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/ căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ.

Thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội giá bình quân cho một căn hộ 3 phòng ngủ tại các khu vực như quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm giao động từ 2,8 tỉ đồng đến 3,5 tỉ đồng /căn.  Vì thế tại An Bình City chủ đầu tư Geleximco đưa ra mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực.

can-ho-an-binh-city

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên đăng kí đặt mua thành công dự án An Bình City sẽ được tặng ngay 50 chiếc IPAD trị giá 12 triệu đồng/chiếc. Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 25/12/2016.