TIẾN ĐỘ THE ZEI: KHAI TRƯƠNG KHÔNG GIAN CỘNG ĐỒNG, TIẾN HÀNH BÀN GIAO CĂN HỘ

Ngày 27/11/2021 vừa qua, không gian cộng đồng của toà nhà dự án The Zei Mỹ Đình đã được khai trương. Tại đó, với tiến độ The Zei thi công thần tốc,  HDMon Holdings đem tới cho cư dân cơ hội được trải nghiệm không gian nổi bật với cụm tiện ích hiện đại, đẳng cấp, hứa hẹn kiến tạo nên cuộc sống khác biệt cho cộng đồng dân cư trong tương lai.

THE ZEI MỸ ĐÌNH VÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT

The Zei Mỹ Đình là dự án chung cư cao cấp ở Mỹ Đình, với chiều cao ấn tượng, cùng thiết kế độc đáo, dự án được đánh giá là toà nhà mang tính biểu tượng của khu vực này. HDMon Holdings cho biết, dự án đã tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên từ đầu quý III/2021.

tien do the zei

Hình ảnh cắt băng khai trương không gian cộng đồng tại The Zei Mỹ Đình

Dự án The Zei sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng như: bộ tứ vườn xanh trên tầng 42, khu trung tâm thương mại 3 tầng khối đế hiện đại… Trong đó, một trong những điểm sáng “được lòng” với khách hàng chính là khu vực không gian cộng đồng, với điểm nhấn là phòng sinh hoạt chung, thư viện và khu co-working. Khu vực này có diện tích rộng lớn, tương đương một phòng ballroom của khách sạn 5 sao. Nơi đây được chú trọng thiết kế với phong cách kiến trúc mở, vừa tối giản, tinh tế lại đa năng và hiện đại.

 

Đây không chỉ là nơi giao lưu, gắn kết “tình làng nghĩa xóm” qua các sự kiện quan trọng của cộng đồng dân cư trong toà nhà, mà đó còn là không gian đọc sách thú vị với hàng nghìn đầu sách đa dạng chủ đề. Ngoài ra, không gian rộng lớn ấy còn gồm cả nơi làm việc, co-working space đầy tính độc đáo, sáng tạo. Các khu vực trong không gian cộng đồng dự án The Zei được thiết kế thông minh với các vách ngăn di động, cho phép chia nhỏ linh hoạt không gian rộng lớn thành các phòng chức năng khi cần thiết

Đặc biệt, thư viện chung nổi bật trong không gian cộng đồng The Zei sẽ là điểm đến yêu thích của mọi gia đình. Đó sẽ là nơi cha mẹ và con cái cùng nhau giải trí, bồi dưỡng văn hóa đọc, cùng khám phá bao điều lý thú, bổ ích mới.

>>> Xem thêm:  THE ZEI: “ĐẮT TIỀN” LÀ CHƯA ĐỦ ĐỂ NÓI VỀ CĂN HỘ CAO CẤP 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE ZEI MỚI NHẤT TẠI BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG KHÔNG GIAN CỘNG ĐỒNG

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Tập đoàn HDMon Holdings đã trao tặng thêm 1.000 cuốn sách cho không gian cộng đồng tại dự án The Zei. Hành động ý nghĩa này đã nâng tổng số đầu sách tại thư viện lớn lên đến 2.000 cuốn, góp phần tạo dựng một không gian tri thức vô  đa dạng ngay trong lòng “thành phố thẳng đứng”.

tien do the zei

Tiến độ The Zei thi công thần tốc khai trương không gian sinh hoạt chung đẳng cấp theo đúng dự kiến

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Tập đoàn HDMon Holdings, cho biết: “Ngày hôm nay, chúng tôi đã chứng minh rằng, dự án The Zei đang được triển khai và hình thành theo đúng concept “Thành phố thẳng đứng”. Không gian cộng đồng này chỉ là một phần tiện ích của The Zei. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn rất nhiều điều đặc biệt như: không gian thiền, hệ thống vườn xanh trên tầng 42, trung tâm thương mại tầng khối đế… Tất cả đều là những sản phẩm tâm huyết của chúng tôi”.

Tổng Giám đốc Visaho thuộc đơn vị quản lý vận hành tòa nhà The Zei đưa ra quan điểm rằng, tại Hà Nội rất nhiều tòa chung cư cao cấp, tuy nhiên, một dự án có không gian sinh hoạt chung cùng thư viện hiện đại như The Zei lại rất hiếm. Đây có thể được cho là một trong những tiện ích quan trọng với cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí. Khi trẻ nhỏ được nuôi dưỡng và trưởng thành trong một môi trường tốt, các bé sẽ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Qua đó, ông bày tỏ sự vinh dự và hạnh phúc khi được đóng vai trò làm nhà quản lý và vận hành tòa nhà The Zei.

Tại dự án The Zei Mỹ Đình, không gian cộng đồng được chủ đầu tư HD Mon Holdings chú trọng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, thi công cho đến trang trí nội thất, bàn giao tiện ích hoàn thiện… Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng, tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất, đem lại giá trị sống khác biệt cho cư dân.

Kỹ lưỡng, chỉn chu trong từng chi tiết, HDMon Holdings đang chứng minh thông điệp “nói thật, làm thật”, cầu toàn từ những điều nhỏ nhất. Tiến độ The Zei được thực hiện năng suất, nhanh chóng cùng không gian cộng đồng đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu cho hệ thống tiện ích khác biệt theo mô hình “thành phố thẳng đứng”.