Chung cư An Bình City – đẳng cấp mới của Geleximco

Sau thành công lớn của dự án Gemek Premium, trong vòng 2 tháng mở bán bán hết 80% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư Geleximco đã mang không gian xanh, một thiết kế hiện đại mới vào dự án phía Tây Hà Nội với cái tên An Bình City.

Vị trí vàng – đẳng cấp sang

Nằm ở số 232 Phạm Văn Đồng, Từ đây, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện 198, bệnh viện E, các trường đại học lớn (Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại..), công viên Hòa Bình…

An Bình City có Bộ công an Phạm văn đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội kế sát bên nên xét về an ninh thì ít dự án sánh bằng, bảo vệ tòa nhà 24/7, kiểm soát ngặt người lạ mặt mà không phải cư dân.

quy-hoach-thanh-pho-giao-luu

Rút kinh nghiệm của những dự án trước đó, mỗi tòa nhà của An Bình được thiết kế hoàn thiện hơn, tăng tối ưu về góc view cũng như đón ánh sáng cho mỗi căn nhà. Nhưng chưa đủ, tại đây còn có xây thêm cả bể bơi 4 mùa, sân bóng, quảng trường rộng rãi, tiếp giáp ngay sát mặt hồ và vườn cây đi bộ.

Không dừng lại ở đó, An Bình City được phát triển và xây dựng theo thiết kế các nước châu Âu, tiện ích chung cư An Bình City đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng nơi đây “cuộc sống sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn không hề xa rời vẻ đẹp của thiên nhiên, sân vườn, công viên”

Cơ hộ đầu tư lớn của An Bình City

Giá bán An Bình City từ 28tr m2. Đây là đợt 1 ra mắt, chắc hẳn rất nhiều giới đầu tư trong nước tham gia vào nơi đây. Thị trường dần phát triển, BĐS đang tăng cao, đây quả thật là miếng mồi ngon của khách hàng khi tham gia đầu tư.

Dự án vừa ra mắt chính thức đến công chúng vào ngày 1/10 vừa qua, nếu gia đình bạn có ý định an cư ở đây, thì chính là thời điểm vàng để lựa chọn vì giá thời điểm đầu là rẻ và nhiều lựa chọn hơn.

le-ra-mat-an-binh-city

Nằm trên tổ hợp thành phố giao lưu của Geleximco, mang đậm tính thương hiệu của chủ đầu tư. An bình City đang từng bước chứng tỏ vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Geleximco. Xung quanh dự án được bao bọc 2 hồ điều hòa rộng, đảm bảo không gian xanh cho cả chuỗi đô thị.

Thang máy đều được trang bị hiện đại nhất, tách riêng biệt chung cư và trung tâm thương mại, mỗi khách hàng được cung cấp thẻ để ra vào.

Chung cư an bình city – Thành phố giao lưu: nơi hạnh phúc của cuộc sống gia đình bạn.