Hồ điều hòa An Bình City – có đúng như tên gọi

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế gia tăng thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư An Bình City đã dành ra một không gian lớn – 15 ha cho hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

ho-dieu-hoa-an-binh-city

Hồ điều hòa An Bình City Phạm Văn Đồng

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ.

Vị trí An Bình City Phạm Văn Đồng có một lợi thế lớn nằm tại trung tâm và giáp với các tuyến đường chính, tạo ra một không gian xanh chính là động lực thôi thúc chúng tôi đầu tư và việc tạo ra hồ điều hòa là một trong những minh chứng. Vậy tác dụng của chúng có tốt không?

Tác dụng của hồ điều hòa mang lại vô cùng nhiều, nó góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay. Sự khác biệt và sức hút của dự án chính là ở đây. Bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công dụng mà chúng mang lại cho bạn. Hãy cùng tôi tím hiểu:

Toàn cảnh hồ điều hòa tại An Bình City

  • Hồ điều hòa giúp cảnh quan thêm đẹp và tạo ra môi trường trong lành hơn

Hồ điều hòa góp phần lớn giúp chung cư An Bình City có được bầu không khí trong lành hơn. Để nâng cao sức khỏe thì một trong những yếu tố quan trọng chính là môi trường xung quanh ra sao. Thanh mát, khả năng hút bụi mạnh và giảm lượng bức xạ xấu tới cơ thể đã được hồ điều hòa giải quyết qua đó không khí sẽ được sạch hơn. Không dừng lại ở đó, hồ điều hòa còn giải quyết được áp lực tinh thần của bạn qua việc dạo bộ quanh hồ, ngắm nhìn dòng nước lăn tăn khiến ta tĩnh lại. Đây chính là một cách hưởng thụ mới cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm bài viết: Tiện ích chung cư An Bình City

  • Phong thủy là một trong những lợi ích không thể thiếu

Sự thịnh vượng của gia chủ chính là một nét hấp dẫn khác của hồ điều hòa. Phong thủy là một vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bất động sản mà ai cũng cần để ý và chọn cho mình được một căn ưng ý nhất. Một căn hộ chất lượng sẽ mang đến được vận tài tốt, may mắn, nhất là những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Dạo bộ quanh hồ điều hòa là cách giữ gìn sức khỏe

  • Điều tiết nước và giảm thiểu những tai nạn bất ngờ như hỏa hoạn,…

Mỗi một mùa mưa đến thì những thành phố lớn gặp phải một vấn đề lớn về ngập lụt, đường bỗng biến sông. Tại An Bình City, hồ điều hòa sẽ giải quyết được vấn nạn này cho cư dân nơi đây. Ngoài ra thì nó còn chính là khi dự trữ nước cho bạn trong vấn đề dập tắt hỏa hoạn, đảm bảo về vấn đề tính mạng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline chủ đầu tư: 0916 469 191

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com