KHÁM PHÁ SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City là dự án chung cư đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân. Không chỉ thu hút cư dân bởi không gian sống đẳng cấp mà còn bởi những căn hộ thông minh đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Imperia Smart City

Chung cư Imperia Smart City thu hút cư dân

IMPERIA SMART CITY ĐÁP ỨNG NHU CẦU MUA NHÀ CỦA CƯ DÂN

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khu vực phía Tây Hà Nội đang thu hút được số lượng rất lớn cư dân đến định cư và lập nghiệp. Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của cư dân, Imperia Smart City cung cấp 4 loại hình căn hộ đa dạng.

Loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại Imperia Smart City là căn hộ studio. Căn hộ studio còn diện tích phù hợp với những cư dân sống độc thân. Tuy có diện tích không lớn lắm nhưng với thiết kế khép kín hiện đại, căn hộ studio đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của cư dân với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, sự riêng tư của bạn cũng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Có diện tích lớn hơn căn hộ studio là căn hộ 1 phòng ngủ của chung cư Imperia Smart City. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích phù hợp với các cư dân độc thân hoặc các gia đình trẻ. Sở hữu không gian sống thông minh và hiện đại, căn hộ một phòng ngủ mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời. Tạ đây, gia đình bạn sẽ có một không gian sống thoải mái và sự riêng tư của gia đình cũng sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Imperia Smart City được thiết kế với diện tích phù hợp đáp ứng nhu cầu của các đối tượng là các gia đình khoảng 2 – 3 thế hệ. Các căn hộ 2 phòng ngủ của dự án có thiết kế hiện đại và thông minh. Với cách bố trí hợp lý, sự riêng tư của các thành viên trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo. Tại đây, bạn sẽ có được một cuộc sống hiện đại, tiện ích và thư thái.

Có diện tích lớn nhất trong các căn hộ được cung cấp bởi dự án Imperia Smart City chính là căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án được tạo nên để phục vụ các gia đình cư dân đa thế hệ. Căn hộ sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với thiết kế đẳng cấp cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại. Mặc dù các thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà nhưng tất cả các thành viên trong gia đình vẫn luôn có được những không gian riêng cho mình, đảm bảo được sự riêng tư cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, chung cư Imperia Smart City còn đáp ứng được nhu cầu mua nhà của cư dân nhờ mức giá hợp lý cùng những chính sách hỗ trợ cư dân hiệu quả. Các căn hộ tại dự án được bán với mức giá chỉ từ 35 đến 37 triệu/m2. Cùng với đó là những chính sách bán hàng ưu đãi như thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt, hỗ trợ vay vốn mua nhà, chiết khấu cao, … mở ra cơ hội sở hữu nhà cho cư dân.

>>> Xem thêm: LÝ DO DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

CĂN HỘ THÔNG MINH TẠO NÊN CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Các căn hộ Imperia Smart City thu hút cư dân bởi lối thiết kế thông minh và hiện đại. Mỗi căn hộ của dự án đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa.

Imperia Smart City

Không gian độc đáo và đẳng cấp tại căn hộ Imperia Smart City

Các căn hộ được tối ưu về không gian, với sự pha trộn giữa lối thiết kế phương Đông và phương Tây mang đến sự độc đáo cho căn hộ. Các căn hộ của dự án đều mang tới một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn rất đỗi ấm cúng và năng động.

Điểm đặc biệt thu hút tại căn hộ Imperia Smart City chính là ban công lớn với tầm nhìn rộng. Mỗi căn hộ tại dự án đều sở hữu một băn công lớn hướng về phía mặt thoáng của khu đại đô thị với tầm nhìn bao trọn không gian lộng lẫy của khu đại đô thị thông minh. Từ căn hộ, bạn có thể nhìn bao quát không gian xanh, trong lành và năng động của công viên trung tâm và công viên thể thao, mang đến cho bạn những nguồn năng lượng tuyệt vời.

Tại Imperia Smart City, bạn sẽ có được một cuộc sống thông minh với sự hỗ trợ của công nghệ thông minh. Các căn hộ của dự án được tích hợp căn hộ thông minh giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với một nút chạm trên điện thoại thông minh, mọi thiết bị trong căn hộ đều sẽ nghe theo sự điều khiển của bạn, tạo nên một cuộc sống thông minh và đẳng cấp.

Với lợi thế đang sở hữu, các căn hộ tại dự án Imperia Smart City đang có sức hút mạnh mẽ với cộng đồng cư dân thủ đô.