An Bình City – dự án hot nhất trong năm 2017

Bạn nghĩ đâu đang là dự án đang làm náo loạn thị trường bất động sản hiện nay. Và không đâu khác chính là dự án chung cư An Bình City mang lại cho bạn những trải nghiệm mới về cuộc sống của thời đại mới.

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng An Bình City là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ mở bán đã có chủ nhân.

Để chứng minh cho sức hot của An Bình City thì nhiều người nghĩ ngay đến An Bình City với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, dễ dàng tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, siêu thị Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

tiến độ xây dựng an bình city

Đọc thêm: Bảng giá An Bình City

Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng với những căn hộ được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng.

Chưa hết dự án còn có hệ thống bể bơi thông minh bốn mùa và hồ điều hòa rộng 15 héc ta tạo cảnh quan thiên nhiên tươi mát, giúp điều hòa khí hậu và bảo vệ sức khỏe cư dân.

Chủ đầu tư còn mạnh tay chi một khoản lớn trong việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối các hộ dân cư sinh sống: thẻ từ thang máy, khoá từ từng căn hộ, camera IP thông minh cho phép quan sát căn hộ ở mọi nơi thông qua smartphone

Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại An Bình City.
Xem ngay: thiết kế chung cư an bình city

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com