THE MATRIX ONE VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CƯ DÂN CHỐNG DỊCH

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại như hiện nay, một dự án chung cư có mật độ dân cư thấp, môi trường sống xanh cùng không gian sống tiện nghi, hệ thống tiện ích đầy đủ như The Matrix One chính là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân thủ đô. Với mong muốn đồng hành cùng cư dân vượt qua đại dịch, chủ đầu tư MIK Group cũng đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi bán hàng hấp dẫn.

The Matrix One

Sống chất lượng tại The Matrix One

THE MATRIX ONE ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN AN CƯ TRONG THỜI DỊCH

Đại dịch Covid-19 bùng phát mang tới những thách thức lớn cho nền kinh tế và tình hình xã hội toàn cầu. Dù đã có những chính sách đã kiểm soát rất dịch tốt ngay từ đầu, nhưng sự bùng phát trở lần 2 của dịch bệnh tại Việt Nam cũng gây ra những tác động không hề nhỏ về nền kinh tế. Do vậy, các vấn đề nhu cầu sống mới để thích ghi lâu dài với tình hình dịch bệnh cũng được đặt ra.

Dịch bệnh bùng phát cũng khiến nhiều người cũng nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Do vậy, những dự án chung cư cao cấp của các nhà đầu tư bất động sản uy tín, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. Nhũng dự án như vậy mang đến cho cư dân sự an tâm, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cùng một môi trường sống văn minh, an toàn và thân thiện với môi trường cho cư dân.

Một trong những dự án chung cư nổi bật nhất hiện nay là dự án chung cư cao cấp The Matrix One tọa lạc tac giao lộ Mễ Trì và Lê Quang Đạo – tâm điểm giao thương phía Tây thủ đô. Điểm nổi bật của dự án chính là mật độ dân cư thấp cùng công viên cây xanh rộng hơn 14 ha. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại, dự án The Matrix One mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, trong lành và tiện nghi.

Điểm đặc biệt không thể bỏ qua của dự án The Matrix One chính là hệ thống đa tiện ích nội khu đẳng cấp. Với thiết kế không gian sống all – in one đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ gồm Phòng khám đa khoa quốc tế, Trường phổ thông liên cấp quốc tế, Khu vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Yoga, …. Với hệ thống tiện ích đầy đủ với chất lượng phục vụ hàng đầu, The Matrix One mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp hàng đầu.

>>>Xem thêm: THE MATRIX ONE XÓA BỎ NỖI LO CỦA CƯ DÂN VỀ VIỆC CHỌN TRƯỜNG CHO CON

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN ĐỒNG HÀNH CÙNG CƯ DÂN MÙA DỊCH

Cùng với những tiêu chuẩn an cư lý tưởng trong mùa dịch, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán căn hộ The Matrix One siêu ưu đãi đồng hành cùng cư dân vượt qua mùa dịch này.

The Matrix One

Cơ hội sở hữu căn hộ The Matrix One với những ưu đãi hấp dẫn

Cư dân mua căn hộ The Matrix One sẽ được chia ra thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt khác nhau. Chính sách này giúp cư dân tự chủ về tài chính và giảm thiểu được tối đa gánh nặng kinh tế. Đặc biệt, chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán căn hộ ngay lập tức.

Nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua căn hộ The Matrix one, chủ đầu tư cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ. Với các cư dân đang có ý định vay vốn mua nhà, chủ đầu tư MIK Group sẽ hỗ trợ cư dân vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ với mức lại suất hợp lý nhất. Đặc biệt, nếu tất toán trong vòng 18 tháng, cư dân sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Cư dân mua căn hộ The Matrix One sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 20 năm. Chính sách này giúp giảm thiểu gánh nặng về tài chính và mở ra cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho cư dân thủ đô.

Những khách hàng có khả năng thanh toán sớm giá trị căn hộ The Matrix One bằng vốn tự có sẽ nhận được rất nhiều những phần quà giá trị từ chủ đầu tư. Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 9% trên tổng giá bán căn hộ. Đối với khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 5,5% trên tổng giá bán căn hộ. Không chỉ vậy, khách hàng còn được miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà. Những chính sách bán hàng siêu ưu đãi này sẽ hỗ trợ phần nào về tài chính cho cư dân mua căn hộ The Matrix One.

Không chỉ là chốn an cư lý tưởng cho mùa dịch, The Matrix One còn mang đến rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ cư dân. Dự án chắc chắn chính là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân thủ đô trong mùa dịch này.