THE MATRIX ONE XÓA BỎ NỖI LO CỦA CƯ DÂN VỀ VIỆC CHỌN TRƯỜNG CHO CON

Việc chọn được trường học chất lượng và phù hợp với điều kiện gia đình cho con luôn là vấn đề khiến cư dân phải đau đầu, đặc biệt là trong hoàn cảnh các dự án chung cư đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực ngoại thành như hiện nay. Sở hữu vị trí mặt tiền đắt giá bậc nhất – trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục phía Tây thủ đô, The Matrix One sẽ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo mà cư dân đang trăn trở.

the matrix one

Tổng thể dự án The Matrix One

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA THE MATRIX ONE TẠO RA CƠ HỘI HỌC TẬP TỐT NHẤT CHO CON

Nằm trên giao lộ giữa đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo, The Matrix One sở hữu vị trí đẹp nhất phía Tây Hà Nội, trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục phía Tây Thủ Đô.

Nhắc đến hệ thống giáo dục xung quanh khu vực Mỹ Đình, bạn không thể bỏ qua hệ thống các trường dân lập chất lượng cao nổi tiếng thủ đô như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, trường liên cấp Quốc tế Việt – Úc, Vinschool, Marie Curie, Lương Thế Vinh …. Với chất lượng đào tạo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế cùng uy tín đã xây dựng nhiều năm, đây là hệ thống các trường dân lập được phụ huynh và học sinh thủ đô tin tưởng nhiều nhất, mang đến cho các cư dân nhí của The Matrix One không gian học tập lành mạnh và chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:  GIỚI THƯỢNG LƯU HIỆN ĐẠI CHỌN DỰ ÁN MATRIX ONE CHO MƠ ƯỚC SỐNG SANG ĐÚNG NGHĨA

Vị trí mà The Matrix One đang sở hữu cũng là trung tâm của các trường Trung học phổ thông chuyên, chuẩn, trọng điểm của thủ đô như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT chuyên ngoại ngữ, THPT chuyên đại học Sư phạm, THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, … Chắc hẳn hầu hết các cư dân đều mong muốn con em được học tập tại một môi trường tốt như vậy và với vị trí đắc địa của mình, The Matrix One tạo điều kiện thuận lợi cho các cư dân nhí của dự án có cơ hội học tại những ngôi trường chuyên, chuẩn, trọng điểm và danh giá hàng đầu thủ đô.

Nhắc đến vị trí mà The Matrix One đang sở hữu, chắc chắn không thể bỏ qua những trường đại học danh tiếng bậc nhất cả nước nằm giải rác xung quanh cả nước. Nếu bạn đang mong muốn được thi vào các trường đại học danh tiếng của thủ đô như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, … thì The Matrix One chính là vị trí sống lý tưởng. Các trường Đại học danh giá nằm rải rác xung quanh chính là động lực để các cư dân trẻ phấn đấu.

the matrix one

Đại học Quốc Gia Hà Nội

Sở hữu vị trí trung tâm giáo dục phía Tây Thủ đô, The Matrix One mang đến cho các cư dân nhí những cơ hội học tập chất lượng nhất.

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG CAO – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO CON

Nhịp sống hối hả của thủ đô đôi khi khiến nhiều gia đình không còn đủ thời gian để đưa đón con đến lớp, điều này mang đến cho cư dân rất nhiều trăn trở. Để hỗ trợ cư dân, hệ thống trường liên cấp quốc tế chất lượng cao sẽ được xây dựng ngay trong nội khu của The Matrix One để phục vụ các cư dân nhí của dự án.

Trường liên cấp quốc tế chất lượng cao được xây dựng dựa trên những quy chuẩn quốc tế khắt khe. Với một không gian xanh, rộng rãi và hiện đại, trường liên cấp quốc tế chất lượng cao tại The Matrix One mang đến cho các bé không gian học tập và vui chơi thoải mái, lành mạnh nhất, tạo điều kiện cho các cư dân nhí của The Matrix One phát triển toàn diện về cả trí não lẫn thể chất.

Trường liên cấp quốc tế tại The Matrix One được tích hợp các thiết bị dạy và học tiên tiến, hiện đại nhất để hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập cho học sinh. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao được sàng lọc một cách kỹ càng, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh, trường liên cấp quốc tế tại The Matrix One mang đến cho học sinh những cơ hội học tập tốt nhất và mang đến sự yên tâm cho cư dân The Matrix One.

Bên cạnh những giáo viên có trình độ chuyên môn cao thì trường liên cấp quốc tế tại The Matrix One còn sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

Nằm ngay trong khuôn viên của The Matrix One, việc đưa đón con em đến lớp của cư dân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nếu các bé lớn hơn một chút thì hoàn toàn có thể tự mình đến lớp và về nhà. Ngoài ra, nếu bố mẹ cảm thấy không yên tâm khi để con tự đi thì hoàn toàn có thể nhờ nhân viên của trường đưa bé về tận cửa chung cư The Matrix One.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở lý tưởng để phục vụ cho việc học của con thì The Matrix One chắc chắn chính là sự lựa chọn tuyệt vời.