Điều gì đặc biệt bên trong khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội

Là một khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội, Geleximco An Bình City tọa lạc trong khu đô thị thành phố giao lưu được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại chung cu An Binh City là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ cuộc sống cư dân.

quang-truong-du-an-an-binh-city

An Bình City là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu trường học, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp.

Hiện dự án đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong khu đô thị đã có dân cư sinh sống và hiện đã hoàn thiện đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Geleximco đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

 

Hệ thống kỹ thuật và các công trình dịch vụ đã được vận hành ổn định, khách hàng mua nhà hoàn toàn có thể tiến hành hoàn thiện và vào ở ngay. Khu đô thị còn có đội ngũ an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

be-boi-du-an-an-binh-city

Tại Khu đô thị An Bình City, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ điều hòa lớn nhất khu vực rộng lên đến 15ha môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh hoàn hảo hiếm dự án nào có được.

Xem thêm:

CHUNG CƯ VEN HỒ AN BÌNH CITY HOT NHẤT HÀ NỘI HIỆN NAY

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com