MANG THẾ GIỚI VỀ CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại, chung cư An Bình City mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Và đây đang là một trong số những dự án cho thấy sức hút mạnh mẽ và có tốc độ bán chạy tốt nhất Hà Nội thời điểm hiện tại.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, An Bình City nhanh chóng trở thành một địa điểm hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó.

Đầu tiên là vị trí chung cư An Bình City phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng thủ đô Hà Nội. Nằm tại số 232 Phạm Văn Đồng phường Cổ Nhuế, kề bên Bộ Công An và ngay sát hồ điều hòa rộng 15 ha và đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Vị trí chung cư An Bình City

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận tiện hơn.

Đọc thêm: Bảng giá An Bình City

Hệ thống tiện ích An Bình City

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích An Bình City cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại thủ đô.

An Bình City còn may mắn nằm trong khu đô thị thành phố giao lưu sở hữu hồ điều hòa 15 ha trước mặt mang lại không gian sống thoáng mát và không khí trong lành giảm thiểu ô nhiễm mang đến một vùng đất hứa đẹp trong lòng thủ đô. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại An Bình.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com