SỨC CÔNG PHÁ KINH KHỦNG TỪ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Một hướng đi mới cho thị trường bất động sản hiện nay chính là phân khúc dành cho các căn hộ cao cấp. Và dự án chung cư An Bình City đã và đang là một dự án được giao dịch thành công và với mức độ chóng mặt trên thị trường hiện nay.

Tổng quan hình ảnh xanh chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị thành Phố Giao Lưu với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích đẳng cấp và đồng bộ cho toàn bộ cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, siêu thị đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Vị trí chung cư An Bình City

Mặt bằng chung cư an bình city được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với diện tích đa dạng từ 74 m2 – 114 m2 đáp ứng được tất cả nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê cho khách hàng ở thực và nhà đầu tư, với khả năng sinh lời cao từ giá ban đầu vô cùng hấp dẫn với giá từ 25 triệu/m2 được đánh giá là rất rẻ với các vị trí xung quanh. Chưa hết,  tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng, hướng view đẹp, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Căn hộ tại chung cư An Bình City

Tiện ích An Bình City đạt chuẩn quốc tế cung cấp một hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp như 2 hồ bơi bốn mùa với diện tích 1.300 m2, Gym, Spa, trung tâm thương mại, khu vườn nướng BBQ… mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Hãy là một người chèo lái con đường hạnh phúc gia đình bạn với chung cư An Bình City – thỏa mãn những ước mơ trẻ nhỏ.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com