IMPERIA SMART CITY – SỐNG CÙNG CÔNG NGHỆ VỚI CÁC CĂN HỘ HITECH

Chúng ta đang sống trong xã hội thay đổi không ngừng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, Imperia Smart City mang đến những căn hộ Hitech được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Imperia Smart City

Imperia Smart City mang đến cho khách hàng căn hộ Hitech hiện đại

IMPERIA SMART CITY TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG NGHỆ NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Khác với những căn hộ chung cư truyền thống, dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City mang đến cho khách hàng những căn hộ Hitech hiện đại. Tại đây, tất cả những thiết bị nhà ở hiện đại nhất được tích hợp những ứng dụng công nghệ nhà ở cao cấp nhất sẽ được đưa vào căn hộ để nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

Điểm nhấn trong các căn hộ Hitech tại Imperia Smart City chính là việc kết hợp sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào thiết kế nội thất. Với phong cách thiết kế này, các căn hộ tại dự án trở nên khác biệt, hiện đại và thu hút hơn hẳn so với tất cả những căn hộ chung cư thông thường khác.

Tại Imperia Smart City, các căn hộ đều mang những giá trị thẩm mỹ độc đáo qua việc ứng dụng công nghệ nhà ở hiện đại trong chế tác căn hộ. Cùng với đó, những vật liệu được sử dụng tại đây đều là những vật liệu có chất lượng tốt nhất như kính, kim loại, đá hoa cương, gỗ nhân tạo, …, mang đến cho căn hộ một không gian hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Sự kết hợp độc đáo về màu sắc cũng tạo nên những nét chấm phá rất thú vị cho căn hộ Hitech của bạn. Thay vì sử dụng những tông màu ấm nóng trông nổi bật và bắt mắt, các căn hộ của Imperia Smart City lại lựa chọn sử dụng những tông màu cơ bản như đen, trắng hay xám, … để tạo nên sự thanh lịch, hiện đại và tinh tế cho căn hộ.

>>> Xem thêm: IMPERIA SMART CITY – NÂNG NIU TỪNG KHOẢNH KHẮC CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Thông thường, việc sử dụng những gam cơ bản thay cho những tông màu ấm nóng sẽ khiến cho căn hộ trở nên lạnh lẽo và đơn điệu nhưng điều này lại không hề xảy ra tại các căn hộ Imperia Smart City. Tại các căn hộ Hitech của dự án, từ màu sơn tường, màu trần, sàn cho đến các thiết bị nội thất đều được sử dụng các gam màu cơ bản. Tuy nhiên, tại đây các tông màu trắng và đen luôn có sự biến đổi linh hoạt, khiến cho các căn hộ không hề lạnh lẽo hay đơn điệu mà còn mang đến cảm giác thú vị và độc đáo.

CÁC CĂN HỘ HITECH ĐEM ĐẾN SỰ TIỆN NGHI TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Căn hộ Hitech thường không đòi hỏi quá nhiều về sự cầu kỳ trong thiết kế và trang trí như những căn hộ mang phong cách cổ điển. Thay vào đó, thiết kế các căn hộ này luôn được tối giản hết sức nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và tinh tế. Chính bởi vậy, các căn hộ Imperia Smart City luôn thể hiện được sự phóng khoáng, tinh tế và đẳng cấp của các gia chủ.

Imperia Smart City

Căn hộ Imperia Smart City đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho khách hàng

Các căn hộ được tiết chế một cách tối đa về các chi tiết trang trí. Thay vào đó, các thiết bị công nghệ hiện đại được lắp đặt tạo nên điểm nhấn cho căn hộ. Ngay khi bước chân vào căn hộ, chắc chắn bạn sẽ lập tức bị thu hút với những hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và tinh tế. Các căn hộ Imperia Smart City vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ lại vừa thể hiện được sự mềm mại và tinh tế trong mỗi căn hộ.

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại và tiên tiến nhất vào cuộc sống, tất cả các thiết bị nội thất trong căn hộ Imperia Smart City đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng từ những thương hiệu hàng đầu. Bởi vậy, tất cả các thiết bị nội thất ở đây luôn đảm bảo được công năng sử dụng, hạn chế những thiết bị dư thừa, không có mục đích sử dụng trong căn hộ.

Với các căn hộ Hitech, mọi hoạt sinh hoạt của gia đình bạn đều trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Tất cả các thiết bị nội thất hiện đại của các căn hộ tại Imperia Smart City đều được tích hợp quản lý trực tiếp thông qua ứng dụng căn hộ thông minh. Ứng dụng này được tích hợp trên điện thoại thông minh giúp cho các gia chủ dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình một cách nhanh chóng, mang đến sự tiện nghi tối đa cho tất cả cư dân. Bởi vậy, khi lựa chọn dự án, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng, nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

Các căn hộ Hitech chỉ có tại Imperia Smart City hội tụ đầy đủ các yếu tố sang chảnh, hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo.