Sức hấp dẫn lớn của Premier Village Phú Quốc trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng

 

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi một CĐT uy tín là TĐ Sun Group với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu thế giới như Acco Hotel, SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu thế tọa lạc ở vị trí đắc địa với tự nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng mong đợi là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi bể bơi độc đáo…

Không những thế, với chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết chắc chắn cho mức lợi nhuận cho thuê biệt thự nghỉ ngơi Premier Village Phú Quốc là con số không hề nhỏ lên đến 9%/năm trong vòng 10 năm. Đó là lý do khiến cho giới đầu tư đổ xô vào biệt thự biển, và cũng là lý do khiến cho căn hộ khách sạn trở nên cạnh tranh với các dòng căn hộ nghỉ dưỡng khác. tại khi đó, việc triển khai vào những kênh triển khai khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro do tại bối cảnh kinh tế như hưởng thụ thì thị trường luôn biến động thất thường.

Với mức lợi nhuận ưu đãi mỗi năm khi triển khai vào căn hộ khách sạn trên thị trường như bây giờhưởng thì liệu con số ấy có được duy trì mãi tại thời kì dài? vững chắc đó luôn là vấn đề quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về yếu tố bền vững, lâu dài.

Nhưng, với tính toán của các chuyên gia thì các con số như thế sẽ là hoàn toàn hợp lý và có thể nếu các chung cư được nằm trong các điểm nóng như Phú Quốc được thực hiện bởi những CĐT hàng đầu,với những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín vững chắc sẽ mang đến số tiền thu về kinh doanh đông đảo cho nhà đầu tư.

Xem thêm  : An Bình city mang lại bình yên cho gia đình bạn