An Bình City hoàn hảo hơn nhờ những tiện ích vượt bậc

Dự án chung cư An Bình City không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích hoàn hảo từ nội khu đến ngoại khu đem đến sự gắn kết cho cư dân cuộc sống hoàn thiện.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Toàn cảnh chung cư An Bình City

Từ vị trí An Bình City là một vị trí đẹp mà dự án còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn thế mạnh trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và không gian sống liên kết lý tưởng.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

An Bình City là một dự án nằm ngay tại trong khu tổ hợp đô thị thành phố Giao Lưu, gần ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông thuận lợi và tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên Hòa Bình rộng và trong lành, sân Vận động Mỹ Đình, bến Xe Nam Thăng Long và bến xa Mỹ Đình, bệnh Viện E, siêu Thị Metro cùng các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City

Đọc thêm: Bảng giá chung cư An Bình City
Ngoài ra tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng còn có trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, các văn phòng dịch vụ…xung quanh đem lại cho dự án này một liên kết vùng rộng mở, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân tại dự án. Đặc biệt, không gian xanh bao gồm công viên nội khu, hồ điều hòa, hồ bơi tràn bốn mùa mát lành quanh năm tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp hoàn hảo nhất cho cư dân mỗi ngày mang lại một sức khỏe toàn diện nhất. Những giây phút dạo mát hay đi chơi, vui đùa nơi khu vui chơi ngoài trời…Tất cả làm nên một không gian tuyệt vời cho cư dân nghỉ ngơi, giải tỏa những căng thẳng bên ngoài, sống cuộc sống viên mãn và ấn tượng.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com