Chìa khóa cho hạnh phúc gia đình với An Bình City hay Green Star

Đều nằm trong khu đô thị Thành phố Giao Lưu, hai chung cư lớn An Bình City hay Green Star – hai dự án làm nhiều người đang băn khoăn không biết đâu sẽ là điểm dừng chân cho gia đình bạn. Bạn hãy cùng tôi đi khám phá xem chúng có những điểm gì khác nhau nào.

Tổng quan dự án chung cư An Bình City

Đầu tiên là về vị trí An Bình City và Green Star. Hai dự án đều được xây dựng tại trục đường chính Phạm Văn Đồng – một tuyến đường có sự phát triển về kinh tế lớn phía Tây của thành phố. Đây cũng chính là nơi giao cắt của hai tuyến đường lớn như Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt, và từ hai tuyến đường này bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các địa điểm khác nhanh chóng, thuận tiện hơn kể cả là trong nội thành hay ngoại thành. Tuy nhiên một điểm khác biệt lớn mà mọi người lại thiên về An Bình vì tòa Green Star cách mặt đường chính Phạm Văn Đồng khá gần – một lợi thế khá bất lợi vì đây là vị trí mà cư dân sẽ bị ảnh hướng khá lớn của tiếng ồn, khói bụi. Khi đó giấc nghỉ ngơi của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều và không được trọn vẹn.

Vị trí vàng của chung cư An Bình City

Mặt bằng An Bình City cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt An Bình có một lợi thế hơn so với Green Star đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.

Mặt bằng chung cư An Bình City

Về không gian của hai dự án thì chung cư An Bình City được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 8 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Chung cư Green Star cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu An Bình.

Hệ thống cây xanh phú kín không gian An Bình City

Về diện tích căn hộ thì An Bình rộng hơn so với Green Star. Diện tích căn hộ tại Green Star thường từ 60 – 105 m2, còn với An Bình từ 74 – 114 m2 và thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả hai dự án đều tận dụng tối đa diện tích của căn hộ, mang đến cuộc sống tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Một thiết kế của căn hộ có 3 phòng ngủ tại An Bình City

Tiếp theo là tiện ích An Bình City và Green Star. Tiện ích chung cư Green Star được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích An Bình thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.

Xem thêm: Giá máy ủi và gấp quần áo

Một vài tiện ích tại An Bình City

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể có được lựa chọn ưng ý nhất cho bản thân cũng như gia đình.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com