Cơ hội sở hữu căn hộ 3PN An Bình City chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn

Thực tế các dự án chung cư, căn hộ cao cấp nói chung, hầu hết đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ. Tuy nhiên tại An Bình City Phạm Văn Đồng, 100% căn hộ được thiết kế có từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Thiết kế dự án An Bình City

Có tới 80% các căn hộ tòa A2 –An Bình City là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Các căn hộ mặt bằng tòa A2 An Bình City có diện tích linh hoạt từ 74.3 m2 đến 114.5 m2, có tầm nhìn đẹp và rộng thoáng, 4 hướng nhìn ra khu quảng trường và khuôn viên xanh mát của toàn khu đô thị. Ở đó, bạn dễ dàng tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên qua từng ô cửa sổ.

Giá mềm, thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Geleximco đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city

Cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính.

  • Đặt cọc: 100 triệu
  • Đợt 1: Thanh toán 15%, ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Thanh toán 15% lên sàn tầng 12
  • Đợt 3: Thanh toán 25% xây dựng đến sàn tầng 20
  • Đợt 4: Thanh toán 15% Cất nóc dự án
  • Đợt 5: Thanh toán 25% Trước khi giao nhà cho bên mua
  • Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ

Ngân hàng Hỗ trợ vay tới 70% GTCH, hỗ trợ lãi suất 7,5%/ năm trong vòng 18 tháng, ân hạn gốc trong 36 tháng. Thời hạn vay đến 20 năm.