Quy hoạch hiện trạng của dự án Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn là một trong những dự án bậc nhất hiện nay, được coi là ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Vị trí đẹp, nhà đầu tư uy tín, mặt bằng phân khu hợp lý, tiện ích đẳng cấp, đạt chất lượng 5 sao, tất cả đã tạo nên một dự án đáng đầu tư nhất năm nay.

Tổng quan dự án

Tên đầy đủ: Sun Group Sam Son Resort

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Tổng diện tích: 50ha (Nằm trong quy hoạch tổng thể KDC 1260ha)

Tổng vốn đầu tư: 3.000 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse thương mại gồm 365 căn

Mật độ xây dựng: 60%

Khởi công dự án: Quý IV/2019

Vị trí dự án: Tọa lạc tại 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và thành phố Sầm Sơn.

Quy hoạch hiện trạng dự án Sun Group Sầm Sơn

Giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sungroup Sầm Sơn

Theo cam kết, hiện tại dự án vẫn đã và đang được thực hiện theo đúng trình tự và quy định công. khai. Việc giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ hoàn tất nhanh chóng.

Thông tin thêm cho thấy, tỉnh Thanh Hoá đã đồng ý với bố trí quy hoạch trên 700 lô đất tái định cư. tại khu phố Trung Kỳ cho các hộ dân. Trong đó, có trên 90% số hộ bị ảnh hưởng sẽ được tái định cư. tại phường.

Đối với các hộ chấp hành phương án mới này sẽ được thu hồi đất trước và lựa chọn vị trí tái định cư. Cũng theo đó, hạ tầng khu tái định cư sẽ đảm bảo tốt nhất các điều kiện phục vụ đời sống của người. dân đến ở.

Đồng thời, tỉnh cũng hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan đến pháp lý như cấp giấy chứng nhận quyền. sử dụng đất, cấp phép xây dựng và các điều kiện cần thiết khác để cư dân có thể hòa nhập nhanh. chóng với nơi ở mới.

Thêm vào đó, về phía tập đoàn Sun Group, họ cũng đưa ra những chính sách việc làm lao động cho. địa phương. Giai đoạn kiểm kê hoàn thành, mặt bằng sẽ được giải phóng và phương án bồi thường. công khai sẽ được đưa ra.

Đề xuất phân quỹ đất đối ứng siêu dự án Sun Group Sầm Sơn

Đầu năm nay, tập đoàn vừa đưa ra đề xuất mới liên quan đến phân quỹ đất đối ứng dự án bên cạnh. giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn.

Cụ thể, phân quỹ đất đối ứng của dự án Quảng trường biển thành 8 dự án nhỏ. Lý do là bởi quỹ đất. đối ứng có diện tích khủng, và có nhiều loại đất khác nhau. Điều này dẫn đến giải phóng mặt bằng. gặp nhiều khó khăn.

Thêm vào đó, đề xuất này sẽ giúp nhà đầu tư có thể tập trung nguồn lực để xử lý dứt điểm từng dự. án và có thể tiến hành các thủ tục đầu tư. Việc sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và bàn. giao đất cho nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều khoản vay.

Quảng trường biển Sầm Sơn được xây dựng tại phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá với mức. đầu tư lớn 1,368 tỷ đồng, với diện tích 15,3 ha. Dự án bao gồm các hạng mục như: đường đi bộ,. quảng trường, biểu tượng, và đài phun nước, hệ thống cây xanh, đường dạo, tượng đài trang trí,. đường giao thông, các công trình phụ trợ.

Hiện nay, RETI đang là đại lý chính thức của Sun Group Việt Nam.

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.

Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence…

Website: https://reti.vn/