MẶT BẰNG TÒA A2 – CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt, An Bình City Phạm Văn Đồng đã thu hút hơn 2000 lượt khách hàng quan tâm và hơn 600 căn hộ được đăng kí trước tại 3 tòa A1, A7 & A8. Một con số ấn tượng và kỉ lục, hiếm có dự án nào đạt được.

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Geleximco tiếp tục cho mở bán tòa A2 – một trong những tòa căn hộ đẹp nhất dự án An bình City. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Mặt bằng chung cư An Bình City gồm 8 tòa nhà chung cư, trong đó:

  • 4 tòa nhà cao 35 tầng: A2, A3, A6, A7.
  • 4 tòa nhà cao 28 tầng: A1, A4, A5, A8.

mat-bang-du-an-an-binh-city

Tòa A2 chung cư An Bình City:

Vị trí: Tòa A2 có vị trí nằm cạnh tòa A1 chung cư An Bình City và chung cư Green Star, có hướng nhìn ra mặt đường Phạm văn Đồng.

Là một trong những tòa căn hộ đẹp nhất dự án An bình City, tòa A2 có tầm nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ La Mã. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao…

mat-bang-toa-a2-chung-cu-an-binh-city

Mặt bằng tòa A2:

– Được xây dựng cao 35 tầng

– 06 thang máy

– Từ tầng 3 – 32 có 12 căn/sàn

– Từ tầng 33 – 35 có 1o căn/sàn

– Diện tích lô đất TM1: 21.631m2

– Diện tích xây dựng công trình lô TM1: 7.000m2

– Thời gian hoàn thành dự kiến: quý IV/2017

Thêm vào đó, tòa A2 có rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng thích căn hộ có hướng ban công là: chính Nam, Đông và Bắc.

Chung cư An Bình City là tổ hợp dự án cao cấp do Geleximco làm chủ đầu tư. Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại An Bình City trở thành một tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.