KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG CÙNG DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Geleximco là chủ đầu tư cho dự án chung cư An Bình City và cũng là người thiết lập nên một trào lưu mới về căn hộ chung cư cao cấp cho nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách tốt nhất.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Đến với An Bình City thì yếu tố không thể bỏ lỡ của dự án chính là những tiện ích hiện đại, đẳng cấp và sang trọng – nơi kết nối và gắn kết đam mê.

Tiện ích An Bình City được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. An Bình có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển sau này của cư dân.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City còn giáp với các trường đại học lớn như: Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Một hành trang vững chắc cho tương lai đang chào đón con em của bạn. Chưa hết dự án còn nằm ngay cạnh công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, hệ thống điện máy Trần Anh..Các đầu mối chợ lớn : Dịch vọng, Nghĩa Tân, Cách khu đô thị Ciputra chỉ 4 cây số. Rất dễ dàng cho việc di chuyển của bạn.

Mặt bằng thiết kế An Bình City được thiết kế với không gian mở và rộng rãi. Các cư dân An Bình city sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát với hồ điều hòa rộng 15 ha và hệ thống cây xanh trong khuôn viên khu đô thị. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ trở nên thú vị hơn và sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

Mặt bằng thiết kế tòa A5 chung cư An Bình City

Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Chúng tôi chỉ là người gợi ý còn mọi quyết định đều nằm trong tay bạn. Hãy là một người thông thái với lựa chọn sáng suốt.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com