IMPERIA SKY GARDEN – TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ

 Khi lựa chọn đến làm cư dân của dự án Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai, Hà Nội, khách hàng không đơn thuần chỉ sở hữu một căn hộ hấp dẫn ở giữa lòng thủ đô mà đồng thời còn được tnj hưởng rất nhiều những thuận tiện và cơ hội vàng khi nắm trong tay tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản.

IMPERIA SKY GARDEN – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Nếu bạn đang có trong tay một khoản tài chính dồi dào nhưng lại không muốn gửi ngân hàng tiết kiệm thông thường, mà lại muốn tìm một kênh đầu tư vừa đảm bảo tính bền vững, an nhàn mà lại sinh lời hấp dẫn thì đừng nên bỏ qua Imperia Sky Garden vì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Một khi sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp và sang trọng tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng mọi lợi ích mà dự án có được từ vị trí, tiện nghi và nếu khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ thì sẽ có 5% được chiết khấu ngay lập tức. Giả sử khách hàng chọn mua một căn hộ trị giá 3 tỷ với 3 phòng ngủ, khách hàng ngay lập tức sẽ được giảm 150 triệu đồng tính theo giá bán. Các chuyên gia về kinh tế nhận định rằng, trên thị trường bất động sản hiện nay, con số này được coi là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

imperia sky garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền, một khoản tài chính ổn định để chi trả gần như toàn bộ giá trị căn hộ cao cấp ở một dự án đẳng cấp, thế nên đối với những đối tượng khách hàng mua căn hộ của Imperia Sky Garden mà chưa có đủ tiền tích lũy nhưng vẫn mong muốn được đầu tư, chủ đầu tư vẫn có những chính sách hợp lý. Bên cạnh dành ra những chính sách lớn về quà tặng dành cho khách hàng, thì chủ đầu tư còn thêm vào đó rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Cụ thể là, nếu như khách hàng có nguyện vọng mua một căn hộ tại Imperia Sky Garden trong khoảng thời gian này mà thanh toán sớm bằng hình thức vay ngân hình sẽ được hỗ trợ miễn lãi suất trong vòng 1 năm, ân hạn nợ gốc cũng 1 năm và sẽ hoàn toàn miễn phí khoản phạt trả nợ trong vòng 1 năm. Điều đó có nghĩa là, dù có mua nhà bằng hình thức vay tiền ngân hàng, thì gia chủ cũng không phải chi trả cho bất kì khoản phí nào phát sinh thêm trong vòng 12 tháng. Vậy mà trong khí đó, dự án đã xây dựng xong và đang trong quá trình mở bán mà chỉ một thời gian nữa thôi là cư dân sẽ đổ vào sinh sống. Một khi khách hàng đã không còn có nhu cầu ở tại căn hộ của Imperia Sky Garden nữa, thì hoàn toàn có thể cho thuê chính căn hộ mình đang ở với giá trung bình là khoảng 12 đến 18 triệu đồng một tháng dành cho phân khúc các căn hộ cao cấp, nội đô. Giá thuê có thể lên tới 20 triệu đến 30 triệu đối với những căn hộ đã có đầy đủ đồ nội thất với 3 phòng ngủ. Với khoản thu nhập từ việc cho thuê căn hộ thế này, chính là khả năng đầu tư sinh lời bền vững mà chủ nhân của căn hộ chắc chắn có thể nhận được trong tương lai.

CƠ HỘI GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Các căn hộ tại Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ còn tăng giá trị hơn nữa trong tương lai, bởi trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp cũng với nhiều quy định mới của thành phố, nhà nước liên quan đến quy hoạch các công trình cao tầng trong khu vực nội thành Hà Nội, chắc chắn sẽ càng đẩy việc khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp lên cao hơn nữa. Chính vì thế nên nếu không tận dụng thời cơ sớm để mua căn hộ Imperia Sky Garden thì về sau giá các căn hộ hiện đại và đầy đủ tiện nghi tại thành phố như thế sẽ còn tăng cao hơn nữa do nguồn nhu cầu tăng.

 Hơn nữa, trục đường lớn Minh Khai đã được quy hoạch mở rộng lên tới 8 làn xe chạy, cùng với đó có tuyến đường bộ trên cao nối thẳng từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở cũng đang trong quá trình gấp rút xây dựng. Đặc biệt nhất là mới đây, cũng có thêm một thông tin về việc cầu Vĩnh Tuy sẽ được mở rộng thêm cách cây cầu cũ khoảng 2m và sẽ khởi công với số vốn 2.500 tỷ từ ngân sách vào cuối năm nay. Việc khu vực này nhận được sự quan tâm đầu tư phát triển lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng cũng sẽ giúp cho khu vực đường Minh Khai thay đổi diện mạo và bức tranh tổng thể thành phố Hà Nội cũng đẳng cấp và hiện đại hơn.

 Cũng theo khảo sát mới gần đây của một số công ty tư vấn, đối với những dự án có vị trí nằm trên các tuyến đường đang được quy hoạch mở rộng thì chắc chắn dự án đó sẽ có mức giá tăng trung bình khoảng 15 – 25% ngay sau khi tuyến đường đó hình thành. Với các dự án trong nội đô, thì chắc chắn mức tăng đó sẽ còn cao hơn rất nhiều lần. Điều đó có nghĩa là việc sở hữu những căn hộ sang trọng tại Imperia Sky Garden, gia chủ sẽ được hưởng lợi nhuận kép từ việc giá cho thuê căn hộ tăng mà giá bán bất động sản cũng tăng.

>>> Xem thêm bài viết: Những lý do khiến chung cư Imperia Sky Garden được nhiều người săn đón