GIẢM THIỂU TỐI ĐA ÁP LỰC VỀ TÀI CHÍNH KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Tình hình nền kinh tế đang trầm xuống do dịch bệnh đã mang đến những ảnh hưởng nhất định tới ngành bất động sản. Do vậy, các chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chiến lược kinh doanh với những ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng đó, từ nay đến cuối năm 2020, khách hàng mua căn hộ chung cư Imperia Smart City sẽ được hưởng những căn hộ đẳng cấp với mức giá phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

chung cu imperia smart city

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của Imperia Smart City

NHU CẦU VỀ NHÀ Ở CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ THỦ ĐÔ NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Nhìn vào thực tế hiện nay, rất nhiều các gia đình trẻ ở Hà Nội đang phải ở nhà trọ. Mức giá để thuê một căn phòng trọ ở mảnh đất thủ đô không hề rẻ. Các phòng trọ bình dân ở Hà Nội chỉ đảm bảo chất lượng sống chỉ ở mức trung bình hoặc thậm chí là thấp, diện tích nhỏ với cơ sở vật chất chỉ ở mức tạm ổn đã có mức giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng mỗi tháng chưa bao gồm điện nước cho cả gia đình.

>>> Xem thêm:  CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ SAU KHI 4 TUYẾN ĐƯỜNG ĐƯỢC MỞ THEO QUY HOẠCH CỦA PHƯỜNG TÂY MỖ

Các gia đình trẻ có điều kiện tốt hơn sẽ thuê ở những căn hộ chung cư tốt hơn để đảm bảo chất lượng sống cho gia đình. Các căn hộ studio hiện nay có mức giá từ 5 triệu đến 7 triệu đồng mỗi tháng, các căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá từ 8 triệu đến 11 triệu đồng mỗi tháng nhưng đi kèm với đó là rất nhiều bất cập trong việc thuê nhà và đi lại mà đa phần các gia đình trẻ đều gặp phải.

Chắn hẳn đa phần các gia đình trẻ đều mong muốn có thể tự mình sở hữu một căn hộ cao cấp cho gia đình thay vì phải đi thuê trọ, tuy nhiên những gánh nặng về tài chính luôn là vấn đề khiến các khách hàng trẻ phải băn khoăn.

GIẢM THIỂU TỐI ĐA GÁNH NẶNG VỀ TÀI CHÍNH KHI MUA CĂN HỘ CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ chung cư cho gia đình thì đây chính là khoản thời gian thích hợp. Trong nửa cuối năm 2020, chủ đầu tư MIK Group mang đến cho khách hàng rất nhiều chính sách hấp dẫn hỗ trợ khách hàng mua căn hộ chung cư Imperia Smart City, giúp giảm thiểu tối đa gánh nặng về tài chính cho các gia chủ tương lai của chung cư Imperia Smart City.

Nếu áp dụng mức tài chính dùng để thuê trọ của các gia đình trẻ hiện nay, chỉ cần các gia đình có trong tay một khoản vốn nhỏ từ 300 triệu đến 400 triệu đồng là đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Smart City. Việc được sở hữu riêng một căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Smart City chắc chắn sẽ thoải mái, thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải đi thuê trọ trên mảnh đất thủ đô đắt đỏ.

chung cu imperia smart city

Căn hộ cao cấp tại Imperia Smart City

Các căn hộ của chung cư Imperia Smart City hiện nay đang được bán với mức giá từ 35 triệu đến 37 triệu đồng / m2. Đây là một mức giá khá mềm so với những lợi thế mà chung cư Imperia Smart City đang sử hữu. Như vậy, chỉ với khoảng 1,2 tỷ đồng, các cư dân thủ đô đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp tại chung cư Imperia Smart City.

Để hỗ trợ cư dân mua căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Smart City trong tình hình kinh tế đang trầm xuống như hiện nay, ông lớn MIK Group đã kết hợp với ngân hàng Techcombank hỗ trợ khoản vay mua nhà trả góp lên đến 70% giá trị căn hộ cho các gia đình cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City với thời hạn vay lên đến 30 năm. Đặc biệt, các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City còn được hưởng khoản vay với mức lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc và được miễn phí trả nợ trước hạn nếu trả trong vòng 24 tháng.

Các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City tham gia gói chính sách hỗ trợ này sẽ chưa phải trả tiền lãi cho đến thời điểm nhận nhà dự kiến vào cuối năm 2021. Trong khoản thời gian 2 năm này, khách hàng mua nhà tại chung cư Imperia Smart City sẽ có thời gian để tích lũy về tài chính, chi trả bớt một phần tiền gốc hoặc trả nợ trước hạn mà không phải lo về phí phạt.

Như vậy tính ra, mức lãi suất mà khách hàng phải trả khi mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City chỉ ở mức tương đương hoặc thậm chí là thấp hơn chi phí mua nhà tại Hà Nội. Quan trọng hơn, việc sở hữu một căn hộ cho riêng mình cũng sẽ mang đến cho cư dân sự an tâm và tự tin hơn rất nhiều so với việc phải đi thuê trọ.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Smart City thì đây chính là khoản thời gian lý tưởng nhất. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Imperia Smart City ngay hôm nay nhé.