CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ SAU KHI 4 TUYẾN ĐƯỜNG ĐƯỢC MỞ THEO QUY HOẠCH CỦA PHƯỜNG TÂY MỖ

Khi lựa chọn một nơi định cư lý tưởng, thống cơ sở hạ tầng giao thông chính là yếu tố chủ chốt để cư dân đưa ra quyết định có định cư tại đó hay không. Dự án chung cư Imperia Smart City sở hữu vị trí đẹp với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân. Đặc biệt, cư dân Imperia Smart City hứa hẹn sẽ được hưởng lợi rất nhiều sau khi 4 tuyến đường theo quy hoạch của phường Tây Mỗ được mở.

imperia smart city

Vị trí dự án Imperia Smart City

TUYẾN ĐƯỜNG VEN CẦU NGÀ DÀI 3KM ĐỐI DIỆN VỚI IMPERIA SMART CITY THÔNG QUA ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Theo quy hoạch của phường Tây Mỗ, tuyến đường ven cầu Ngà đối diện với dự án chung cư Imperia Smart City sẽ mở. Tuyến đường chạy dọc ven sông cầu Ngà có chiều dài khoảng 3km mới được phê duyệt và có tổng mức đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng. Tuyến đường này sau khi hoàn thiện sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cư dân dự án Imperia Smart City trong việc di chuyển ra khu vực ngoại thành.

imperia smart city

Tuyến đường ven sông cầu Ngà

Tuyến đường ven cầu Ngà đối diện với dự án Imperia Smart City có tổng chiều dài là 3.000m được chia ra 2 đoạn đường, một đoạn chạy từ trạm bơm cầu Ngà đến đường 70 có chiều dài rơi vào khoảng 1km và đoạn đường còn lại chạy từ đường 70 đến hết quận Nam Từ Liêm có chiều dài ước tính khoảng 2 km. Đoạn đường này chủ yếu chạy dọc theo cầu Ngà, rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân Imperia Smart City.

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM SỐNG TUYỆT VỜI CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Sau đó, tuyến đường này tiếp tục chạy dọc bờ sông chạy qua làng Miêu Nha của phường Tây Mỗ. Ở đoạn này, tuyến đường chủ yếu chạy dọc theo bờ sông Ngà. Đặc biệt, mới đây TP Hà Nội đã phê duyệt để dự án tuyến đường ven cầu ngà đối diện Imperia Smart City xây dựng thêm một cầu vượt trực thông ngay tại nút giao của tuyến đường này với tuyến đường sắt quốc gia Bắc Hồng – Văn Điển và phải đảm bảo được giao cắt khác mức với đường sắt. dự án này có tổng mức đầu tư được ước tính lên đến khoảng 486.854 triệu đồng, tăng thêm đến gần 94 tỷ đồng so với kế hoạch trước đó hứa hẹn sẽ mang đến một hệ thống đường giao thông hiện đại phục vụ hoạt động di chuyển của cư dân Imperia Smart City.

Tuyến đường này sẽ chạy qua làng Miêu Nha, men theo bờ sông cầu Ngà hướng về phía Khu đô thị Đại học Vân Canh và nối sang nội khu của Khu đô thị Đại học Vân Canh, từ đây có một tuyến đường thông đến đường Vành đai 3,5 đang thi công, tạo nên một liên kết vùng cho dự án Imperia Smart City.

TUYẾN ĐƯỜNG NỐI TỪ GELEXIMCO A ĐẾN ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH.

Theo qui hoạch quy hoạch, tuyến đường nối từ Geleximco A đến khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ có chiều dài ước chừng khoảng 950m. Tuyến đường chạy từ đường Lê Trọng Tấn chạy qua đường sắt rồi đến nút giao gần ở trường THCS Tây Mỗ. 

imperia smart city

Tuyến đường nối từ Geleximco A đến khu đô thị Vinhomes Smart City

Tuyến đường tại địa bàn của phường Tây Mỗ có chiều dài ước tính là 600m với cầu vượt đường sắt đang được xây dựng cùng lúc với dự án chung cư Imperia Smart City. Tuyến đường dự tính sẽ được hoàn thành gần với thời gian hoàn thiện dự án Imperia Smart City, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động di chuyển của cư dân Imperia Smart City

HAI TUYẾN ĐƯỜNG TỪ ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH RA ĐƯỜNG 72 VÀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3,5

Đáng chú ý trong quy hoạch của phường Tây Mỗ là xây dựng hai tuyến đường chạy từ Khu Đại đô thị thông minh ra đến đường Vành đai 3,5 và đường 72 – 2 tuyến đường huyết mạch của thủ đô.

imperia smart city

Hai tuyến đường chạy từ Khu Đại đô thị thông minh ra đến đường Vành đai 3,5 và đường 72

Tuyến đường nối từ dự án chung cư Imperia Smart City đến đường 72 có chiều dài ước tính khoảng 1,2 km và được bắt đầu từ khu vực nghĩa trang Tây Mỗ, là nút giao với tuyến đường ven cầu Ngà đối diện với dự án chung cư Imperia Smart City. Điểm cuối của đoạn đường này được ước chừng đi qua số 273, đường 72 Hữu Hưng.

Tuyến đường nối từ dự án chung cư Imperia Smart City đến đường Vành đai 3,5 có chiều dài khoảng 770 m. Tuyến đường này được nối từ tuyến đường nối từ dự án chung cư Imperia Smart City đến đường 72 ra đường Vành đai 3,5, đến đoạn đường gần nút giao với đường sắt.

Dự kiến sau khi hoàn thiện 4 tuyến đường này theo quy hoạch của phường Tây Mỗ, dự án Imperia Smart City sẽ được hưởng hệ thống giao thông hoàn thiện, hiện đại và đồng bộ, có liên kết vùng. Sau khi hoàn thiện, việc di chuyển của cư dân Imperia Smart City sẽ trở nên vô chùng thuận tiện.