CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM SỐNG TUYỆT VỜI CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Với giá đất đắt đỏ tại Hà Nội như hiện nay, việc tìm kiếm được một căn hộ chung cư phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng đối với các gia đình trẻ. Để đáp ứng nhu cầu về căn hộ chung cư cho các gia đình trẻ tại thủ đô, MIK Group cho ra mắt dự án chung cư Imperia Smart City. Sở hữu những căn hộ thông minh, có diện tích vừa đủ cùng mức giá hợp lý với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, Imperia Smart City mang đến cơ hội sở hữu một căn hộ như mơ cho các gia đình trẻ thủ đô.

chung cu imperia smart city

Không gian lý tưởng cho các gia đình trẻ tại Imperia Smart City

CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ THÔNG MINH CỦA IMPERIA SMART CITY MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM SỐNG TUYỆT VỜI CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Các gia đình trẻ đa phần chỉ cần một căn hộ có diện tích vừa đủ, đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của gia đình và không cần quá mức cầu kỳ. Căn hộ một phòng ngủ của Imperia Smart City chính là căn hộ như vậy.

Căn hộ một phòng ngủ của Imperia Smart City có diện tích chỉ từ 43m2 – 43.3m2, phù hợp với gia đình từ 2 – 3 thành viên. Mỗi căn hộ của Imperia Smart City đều được thiết kế tối ưu về không gian để mang đến không gian rộng rãi thoáng đãng cho căn hộ. Căn hộ một phòng ngủ của Imperia Smart City có đầy đủ các phòng gồm một phòng sinh hoạt chung, một phòng ngủ, một phòng bếp, phòng vệ sinh và ban công hướng ra mặt thoáng của đại đô thị để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cho cư dân. Đặc biệt, với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh, sự riêng tư của các gia đình trẻ sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – CHỐN DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH

Tại chung cư Imperia Smart City, các gia đình trẻ sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh. Với ứng dụng smarthome được tích hợp trên smartphone, tất cả các hoạt động trong căn hộ của cư dân sẽ trở nên dễ dàng, thông minh và nhanh chóng hơn. Cư dân Imperia Smart City có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ từ xa, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mang đến một trải nghiệm sống thông minh.

chung cu imperia smart city

Tiết kiệm thời gian và công sức với ứng dụng smarthome

Chất lượng sống của các gia đình trẻ tại Imperia Smart City cũng được cải thiện hơn nhờ hệ thống cảnh báo chất lượng không khí cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao. Việc di chuyển của cư dân Imperia Smart City trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với ứng dụng giao thông thông minh. Ứng dụng được tích hợp trên điện thoại thông minh giúp cư dân dự án dễ dàng nắm bắt được tình hình hiện tại của giao thông xung quanh khu đô thị, từ đó chủ động thu xếp lịch trình hợp lý. Vấn đề ách tắc thang máy xảy ra như cơm bữa tại các khu chung cư vào những khung giờ cao điểm cũng sẽ bị xóa bỏ tại Imperia Smart City. Hệ thống thang máy tốc độ cao được chủ đầu tư lắp đặt tại dự án sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân một cách nhanh chóng nhất.

Vấn đề về an ninh luôn là vấn nạn được nhắc đến nhiều nhất tại các dự án chung cư. Tại chung cư Imperia Smart City, chủ đầu tư đã cho tích hợp trí tuệ nhân tạo Al cùng Internet vạn vật ioT vào các thiết bị quản lý và giám sát thông minh, hỗ trợ đảm bảo an ninh cho khu chung cư.

MỨC GIÁ PHÙ HỢP CÙNG NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ.

Vấn đề về tài chính luôn là vấn đề khiến các gia đình trẻ phải đắn đo nhiều nhất. Thấu hiểu được khó khăn của các gia đình trẻ, MIK Group mở bán căn hộ của Imperia Smart City với một mức giá rất hợp lý, chỉ từ 35 triệu – 37 triệu / m2. Đây là mức giá khá mềm so với những tiện ích mà căn hộ Imperia Smart City mang lại và phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình trẻ.

Nếu các gia đình trẻ gặp khó khăn về mặt tài chính, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ các gia đình trả góp thành nhiều đợt. Hình thức thành toán này giúp các gia đình trẻ chủ động hơn về tài chính và giảm bớt gánh nặng kinh tế. Ngoài ra, nếu các gia đình có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ chung cư Imperia Smart City, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ các gia đình vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trả góp trong vòng 18 tháng. Bên cạnh đó, MIK Group còn chuẩn bị rất nhiều phần quà giá trị chu cư dân Imperia tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ như mơ cho gia đình thì chắc chắn căn hộ một phòng ngủ tại chung cư Imperia Smart City chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho các gia đình trẻ.