An lành về nhà cùng chung cư An Bình City

Nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho khách hàng thì chủ đầu tư Geleximco cho ra mắt thị trường siêu phẩm chung cư An Bình City với đầy đủ tiện ích và tạo cảm giác an lành mỗi khi trở về.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Để mang lại một chất lượng tốt hơn thì không thể không nhắc đến tiện ích chung cư An Bình City được trang bị đầy đủ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích cảnh quan của chung cư An Bình Phạm Văn Đồng như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Tiện ích tại chung cư An Bình City

Bên cạnh đó hệ thống trung tâm thương mại sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể mang lại một bữa ăn nghỉ dưỡng tốt nhất cho gia đình hay xả stress bằng các loại hình dịch vụ khác mà không mất thời gian đi xa. Bạn cũng có thể nghỉ dưỡng ngay tại chỗ mà vẫn được hưởng bầu không khí trong lành cùng các dịch vụ đẳng cấp và hiện đại nhất.

Còn nữa, tiến độ thanh toán An Bình City cũng tạo được sự linh hoạt và chủ động hơn cho khách hàng cùng vơi một mức giá yêu thương cũng là một điểm nhấn nổi bật cho dự án.

Không gian tại chung cư An Bình City

Không gian tại chung cư An Bình City

Ngân hàng An Bình Bank hỗ trợ vay vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi với:
+ Hỗ trợ lãi suất: 7.5% trong 18 tháng.
+ Hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.
+ Ân hạn gốc: 36 tháng.
+ Đối với tòa A5 chính sách rất hấp dẫn khi hỗ trợ gói vay 70% với LS là 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

dự án An Bình City còn có một thiết kế tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho căn phòng vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông cho cư dân tương lai.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com