CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – CHỐN DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH

Với số lượng các dự án chung cư đang gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây, việc lựa chọn được một dự án chung cư phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình là việc không hề dễ dàng. Với Slogan “THINK BIG LIVE SMART”, dự án chung cư Imperia Smart City được tạo ra với chất lượng sống tuyệt vời với các tiện ích “1 chạm” đẳng cấp chắc chắn sẽ trở thành chốn dừng chân lý tưởng của gia đình bạn.

chung cu imperia smart city

Không gian thư giãn lý tưởng cho gia đình tại Imperia Smart City

SỐNG CHẤT LƯỢNG VỚI TRẢI NGHIỆM SỐNG ALL – IN – ONE ĐẲNG CẤP

Điểm đặc biệt về môi trường sống mà cư dân sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn chung cư Imperia Smart chính là trải nghiệm sống all – in – one đẳng cấp. Tại chung cư Imperia Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống giống như tại một thành phố thông minh thu nhỏ với những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Tại chung cư Imperia Smart City, mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chất lượng nhất ngay trong nội khu dự án mà không cần phải bước chân ra khỏi khu đô thị.

>>> Xem thêm: HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA VINGROUP DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Trường liên cấp quốc tế Vinschool được xây dựng ngay trong nội khu dự án để phục vụ nhu cầu học tập cho con em cư dân chung cư Imperia Smart City. Với uy tín đã xây dựng được trong suốt 7 năm qua, chất lượng đào tạo của Vinschool là không còn gì phải tranh cãi thêm. Việc xây dựng trường liên cấp quốc tế ngay trong nội khu dự án đã hỗ trợ rất lớn cho cư dân chung cư Imperia Smart City.

Bệnh viện quốc tế Vinmec cũng được xây dựng ngay trong nội khu dự án để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cư dân chung cư Imperia Smart City. Với chất lượng khám chữa bệnh đã được chứng minh trong suốt những năm qua, bệnh viện Vinmec mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Trung tâm thương mại Vincom được xây dựng để phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí cho cư dân chung cư Imperia Smart City. Là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, Vincom chính là thiên đường mua sắm của cư dân. Ngoài ra, các khu vui chơi, tụ điểm ăn uống cùng rạp chiếu phim chắc chắn chính là thiên đường của các cư dân trẻ.

Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á chính là điểm nhấn lớn nhất trong các tiện ích nội khu của dự án chung cư Imperia Smart City. Với quỹ đất rộng hơn 10.2 ha cùng 15 công viên thể thao đa dạng chủ đề phù hợp với từng lứa tuổi, công viên thể thao mang đến cho cư dân Imperia Smart City một cuộc sống năng động và lành mạnh.

chung cu imperia smart city

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak tại công viên thể thao

Vườn Nhật với không gian lộng lẫy của xứ sở hoa anh đào cũng được chờ đón rất nhiều bởi cộng đồng cư dân. Đây chính là không gian lý tưởng cho những buổi tụ họp cùng gia đình, bạn bè của cư dân chung cư Imperia Smart City.

SỐNG THÔNG MINH VỚI CÁC TIỆN ÍCH “1 CHẠM” ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhà ở 4.0 hiện đại vào  dự án chung cư, chung cư Imperia Smart City mang đến cho cư dân cuộc sống thông minh và đẳng cấp nhất với những tiện ích “1 chạm”

Tại chung cư Imperia Smart City, mọi công việc gia đình sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng căn hộ thông minh được tích hợp trên điện thoại thông minh. Chỉ với chiếc smartphone, cư dân của Imperia Smart City đã có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình mà không phải mất quá nhiều công sức.

Việc di chuyển của cư dân chung cư Imperia Smart City cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn với hệ thống thang máy tốc độ cao cùng ứng dụng giao thông thông minh tích hợp trên smartphone. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, cư dân Imperia Smart City đã có thể nắm bắt được tình hình giao thông xung quanh khu đô thị, chủ động sắp xếp thời gian và lịch trình một cách hợp lý. Những vấn đề về tắc nghẽn thang máy trong những khung giờ cao điểm như tại các khu chung cư thông thường sẽ không bao giờ xảy ra nhờ hệ thống thang máy tốc độ cao. Việc di chuyển giữa các tầng của cư dân trong chung cư Imperia Smart City trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thoải mái hơn rất nhiều.

Chất lượng sống của cư dân tại chung cư Imperia Smart City còn được cải thiện hơn với hệ thống cảnh báo chất lượng không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao cùng nhiều thiết bị thông minh hỗ trợ khác.

Với không gian sống thông minh và đẳng cấp cùng những tiện ích đặc quyền mà dự án đang sở hữu, chung cư Imperia Smart City chắc chắn chính là chốn dừng chân lý tưởng nhất của các gia đình cư dân thủ đô.