HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA VINGROUP DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Là đứa con cưng của 2 ông lớn MIK Group và Vingroup, ngay từ trước khi mở bán, chung cư Imperia Smart City đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cư dân. Không chỉ được thừa hưởng những lợi thế ưu việt từ chuỗi dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia, cư dân chung cư Imperia Smart City còn được hưởng những tiện ích đẳng cấp của ông lớn Vingroup.

chung cu imperia smart city

Tổng quan dự án Imperia Smart City

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VINSCHOOL GIẢI TỎA LO LẮNG CỦA CƯ DÂN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Vấn đề chọn trường cho con luôn là vấn đề lớn nhất của các bậc phụ huynh. Công việc bận rộn nhiều khi khiến bố mẹ không có đủ thời gian để đưa đón con con đến lớp. Với mong muốn giải tỏa lo lắng cho các bậc phụ huynh của chung cư Imperia Smart City, Vingroup đã cho xây dựng trường phổ thông liên cấp Vinschool ngay tại nội khu của khu đại đô thị thông minh.

chung cu imperia smart city

Trường liên cấp Quốc Tế Vinschool

Là hệ thống trường liên cấp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Vinschool vẫn đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên có trình độ cao, đội ngũ công nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng hệ thống các thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất được nghiên cứu và phát triển bởi Vingroup, Vinschool mang đến cho các bậc phụ huynh chung cư Imperia Smart City sự an tâm tuyệt đối về chất lượng học tập của con.

>>> Xem thêm:  MIK GROUP THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ VÀ THẤU HIỂU VỚI CƯ DÂN THÔNG QUA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Nỗi bận tâm về việc không có thời gian đưa đón con đến lớp của các bậc phụ huynh của chung cư Imperia Smart City cũng được xóa bỏ. Vinschool được xây dựng ngay trong nội khu của khu đại đô thị thông minh, chỉ cách chung cư Imperia Smart City vài phút di chuyển giúp các bố mẹ chủ động được thời gian đưa đón con. Nếu các bé lớn hơn một chút thì hoàn toàn có khả năng tự tới trường. Ngoài ra, nếu các mẹ vẫn còn lo lắng về việc đi lại của con thì Vinschool có dịch vụ đưa đón các bé, nhân viên của nhà trường sẽ đưa con về đến tận cửa của chung cư Imperia Smart City để gia đình yên tâm.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM VINMEC ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ PHỤC VỤ CƯ DÂN

Là hệ thống bệnh viện quốc tế nổi tiếng nhất Việt Nam, Bệnh viện Vinmec luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bệnh viện Quốc tế Vinmec được xây dựng ngay trong khuôn viên của khu đại đô thị thông minh để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho cư dân chung cư Imperia Smart City.

chung cu imperia smart city

Bệnh viện Quốc Tế Vinmec

Bệnh viện quốc tế Vinmec được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống máy móc thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất được nghiên cứu và phát triển bởi Vingroup, bệnh viện quốc tế Vinmec đang ngày càng củng cố vững chắc vị thế của mình. Bệnh viện Vinmec được xây dựng mang đến cho cư dân chung cư Imperia Smart City sự yên tâm tuyệt đối về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Tại Vinmec, mọi nhu cầu về y tế và chăm sóc sức khỏe của cư dân chung cư Imperia Smart City đều được đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM PHỤC VỤ NHU CẦU MUA SẮM VÀ GIẢI TRÍ CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Nhắc đến các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm thương mại Vincom. Là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước với hệ thống các cơ sở trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, trung tâm thương mại Vincom chính là người bạn đồng hành thân thiết của các gia đình Việt.

chung cu imperia smart city

Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom là hệ thống trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế với với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Việc xây dựng trung tâm thương mại Vincom trong nội khu của khu đại đô thị thông minh giúp cho việc mua sắm và giải trí của cư dân chung cư Imperia Smart City trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Siêu thị Vinmart nằm ngay trong trung tâm thương mại Vincom đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu của cư dân chung cư Imperia Smart City trở nên dễ dàng hơn với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Các hãng thời trang, thương hiệu nội thất, gia dụng, … nổi tiếng chính là thiên đường mua sắm của cư dân chung cư Imperia Smart City. Các khu vui chơi giải trí với vô số các trò chơi thú vị cùng rạp chiếu phim, các khu ăn uống, … chắc chắn sẽ làm  thỏa lòng tất cả cư dân của chung cư Imperia Smart City.

Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu của Vingroup, chung cư Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm sống chất lượng nhất mà không dự án chung cư nào khác có được.