Hội tụ yếu tố vàng mang thương hiệu chung cư An Bình City

Nắm giữ một thị phần lớn trong lĩnh vưc bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án Geleximco khẳng định ưu thế và cao cấp vượt trội của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó không thể thiếu được sự có mặt của chung cư An Bình City – dự án đang gây bão trong thời gian hiện nay.

chung cư An Bình City

An Bình City cũng là một trong những siêu dự án ra sau của Geleximco tại địa phương phía Tây. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp nhận được đánh giá cao của cư dân tương lai. Cả 2 siêu dự án trên đều đã được mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư Geleximco bao gồm hệ thống tiện ích chung cư an Bình City đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tiên tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo tiên tiến sốn cho quý khách hàng. Những quý khách hàng của An Bình City sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống thường ngày tiêu chuẩn 5 sao tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực quản lý các công trình chung cư, khu chung cư lớn, chung cư 232 Phạm Văn Đồng sẽ đảm bảo những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 sao cho quý khách hàng cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án này.

Những lợi ích lâu dài và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu dự án An Bình để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Xem thêm: tiến độ thanh toán an bình city