Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án An Bình City

Với những khách hàng chưa đủ tiềm lực về tài chính khi mua nhà tại dự án An Bình City thì điều họ quan tâm đó chính là các chính sách cho vay của các ngân hàng .

Hiện tại, bên phía chủ đầu tư của dự án chung cư An Bình City vẫn chưa công bố danh sách các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay của dự án. Hiện nay, mới chỉ có ngân hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình (An Bình Bank) là một trong những ngân hàng sẽ đứng ra hỗ trợ các khách hàng mua căn hộ tại đây.

ngan-hang-tai-tro-von-du-an-AN-BINH-CITY

Với hơn 21 năm có mặt trên thị trường, Ngân hàng đã hỗ trợ cho vay rất nhiều các dự án lớn như : Chung cư Green Stars, Khu đô thị VNC Phước Hải, Gemek Tower, Newlife Tower , City Gate Tower, Căn hộ trí thức trẻ – THE ART, Nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park…

Để giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện hóa mong ước sở hữu một căn hộ ưng ý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng ABBANK đã triển khai chương trình:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỚI KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Tiến độ thanh toán chung cư An Bình City

Chương trình vay vốn:

  • Đối tượng: Dành cho KH của dự án An Bình City
  • Tỷ lệ tài trợ: lên tới 70% giá trị TSBĐ
  • Thời gian vay: tối đa lên tới 20 năm

Chương trình lãi suất:

chinh-sach-vay-von-du-an-an-binh-city

Lý do nên mua chung cư An Bình City

  • Vị trí đắc địa: An Bình City sở hữu vị trí đắc địa nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài.
  • Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư Geleximco có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án bất động sản như: Green Stars, Dự án 135ha trên đường Lê Trọng Tấn, dự án ERP, Gemek Tower, New life Tower Hạ Long. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án An Bình City.
  • Thiết kế căn hộ sang trọng:Bên trong căn hộ An Bình City, chủ đầu tư thiết kế Căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.
  • Hệ thống tiện ích cao cấp: An Bình City mang đến cho khách hàng một cuộc sống thanh bình, hòa mình với Thiên nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.