LỢI THẾ SỐ MỘT TẠI CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Tọa lạc tại vị trí vàng, chung cư An Bình City mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời đến khó quên. Đồng thời với những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ đáp ứng được ngày càng cho cho nhu cầu của bạn.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City nằm tại số 232 Phạm Văn Đồng – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Vị trí chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Đầu tiên không thể không kể đến hệ thống quản lí theo công nghệ tân tiến và hiện đại. An Bình City luôn đặt mục tiêu an ninh lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

Hệ thống an ninh tại chung cư An Bình City

Dự án cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng quần thể cây xanh, công viên, lối đi bộ… giúp tạo cảm giác gần gũi với khí trời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Không chỉ có vậy, cư dân sống trong An Bình City cũng sẽ được sử dụng những tiện ích mang chuẩn quốc tế đồng bộ nhất như khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu cafe, spa…

Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City

Không những vậy mà việc thiết kế mặt bằng An Bình City cũng rất khoa học với mật độ xây dựng chỉ có 31.6%, dự án sẽ tạo ra không gian sinh hoạt chung, quần thể mang sắc xanh, thoáng đãng cho toàn bộ cư dân. Cụ thể 2 bể bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.
Đọc thêm: Giá chung cư An Bình City
Với mong muốn tạo nên một cuộc sống xanh trong lòng thủ đô, CĐT Geleximco cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Bạn thấy sao. Hãy nhanh tay ấn 0916469191 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com