An cư An nhàn – An Tâm tại An Bình City

Đúng như cái tên đặc biệt “AN BÌNH CITY“, dự án đem đến một chốn An cư An nhàn và An tâm cho cư dân tương lai. Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, tại An Bình City cư dân sẽ được thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.

Tiện ích An Bình City cho cuộc sống An nhàn

An Bình City Phạm Văn Đồng ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.

Những tiện ích cảnh quan của An Bình City như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.

Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch Vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, bể bơi bốn mùa trong nhà, Phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống an ninh giúp cư dân An tâm

Trước hết về vị trí, Dự án An Bình City nằm sát bộ công an giúp tình trạng an ninh trật tự được ổn định. Toàn bộ dự án sẽ được bảo vệ về an ninh bởi một hệ thống dải phân cách mềm, tức hệ thống cây xanh được giật cấp trên 1 m, cách biệt hoàn toàn với khu đô thị thành phố giao lưu, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn.

  • Lớp 1: Các chốt bảo vệ tại cổng vào dự án luôn được các bảo vệ được đào tạo bài bản, trực 24/7.
  • Lớp 2: Tại sảnh từng tòa chung cư An Bình City cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/7.
  • Lớp 3: Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
  • Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại
  • Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

XEM THÊM: QUẢNG TRƯỜNG LA MÃ DỰ ÁN AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com