Quảng trường La Mã dự án An Bình City Phạm Văn Đồng

Lấy ý tưởng từ kiến trúc của đế chế La Mã (Rome) hùng vĩ trường tồn qua hàng chục thế kỷ cổ đại, chung cư An Bình City kiến tạo nên cảnh quan nội khu ấn tượng bởi Quảng trường la mã với 12 vị thần tượng trưng cho vũ trụ và cuộc sống của con người.

quang-trong-la-ma-du-an-an-binh-city

Quảng trường La Mã là công trình kiến trúc tiêu biểu nhất thường được nhắc đến đầu tiên trong nền kiến trúc La Mã cổ đại, nó phản ánh đầy đủ nhất về đời sống tinh thần của người La Mã lúc bấy giờ. Đấu trường được sử dụng cho các võ sĩ giác đấu thi đấu và trình diễn công chúng.

Không giống như các đấu trường trước đó, công trình này là một cấu trúc đứng tự do, được xây trên một mặt đất bằng phẳng chứ không phải dựa vào đồi hay chỗ lõm tự nhiên. Hiện nay, quảng trường La Mã là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong hành trình du lịch Châu Âu – tìm hiểu về nền văn minh La Mã cổ đại.

Việc đưa mô hình Quảng trường Roma vào trong thiết kế dự án An Bình City Phạm Văn Đồng đã cho thấy bước vượt trội trong tư duy thiết kế của chủ đầu tư Geleximco chung cư An Bình City.

dau-truong-la-ma

Khi bước chân vào dự án An Bình City, các cư dân sẽ được chào đón bằng một cổng vòm được tạo nên bởi cổng vòm hoành tráng và hàng cây cổ thụ xanh mát, bên cạnh là các công viên cây xanh, các khu vườn và các quảng trường lớn nhỏ khác xung quanh dự án.

Ngoài ra, chung cư 232 Phạm Văn Đồng còn tích hợp một chuỗi tiện ích cao cấp nữa, đáp ứng cư dân mọi lứa tuổi như: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa, gym, BBQ, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em,  phố đi bộ, đường tâm linh, câu lạc bộ người cao tuổi, góc chơi cờ…một không gian rộng thoáng dành riêng cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động cho người trẻ.

Hãy sở hữu ngay một căn hộ tại An Bình City 232 Phạm Văn Đồng với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn mà lại có được cả một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên.

Điều này cho thấy Thương hiệu ngay từ tên gọi “An Bình City”.

 Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com