MUA NHÀ FELIZ HOMES HOÀNG MAI – NHẬN HỘ KHẨU HÀ NỘI

Từ tháng 07/2021, cư dân mua nhà trên địa bàn TP Hà Nội sẽ được nhận hộ khẩu Hà Nội và tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai câu chuyện đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một khu đô thị nội thành mang phong cách resort vào giữa lòng thành phố, một tổ hợp đáng sống dành cho đại gia đình cùng chế độ dịch vụ tuyệt vời chiều lòng mọi khách hàng khó tính. 

MUA NHÀ FELIZ HOMES HOÀNG MAI – NHẬN HỘ KHẨU HÀ NỘI

mua  nha noi thanh

Mua nhà nội thành – nhận hộ khẩu Hà Nội

Theo quy định của Luật cư trú 2020 vừa được Quốc hội thông qua, từ 01.7.2021, thời điểm Luật này có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội. Điều này chứng tỏ rằng khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ có cơ hội nhận hộ khẩu Hà Nội trao tay. 

Quốc hội chính thức thông qua Luật Cư trú năm 2020 ngày 13.11.2020, từ ngày 01.7.2021, thời điểm Luật 2020 có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội nếu thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký thường trú theo quy định. Ngoài ra, Luật mới cũng quy định rõ nhà ở không thuộc các địa điểm không được đăng ký thường trú mới bao gồm: Chỗ ở là nhà ở đã có quyết định phá dỡ của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; chỗ ở mà toàn bộ diện tích nhà ở nằm trên đất lấn, chiếm trái phép…

Khoản 1 Điều 20 Luật 2020 nêu rõ: Công dân có chỗ ở hợp pháp thuộc quyền sở hữu của mình thì được đăng ký thường trú tại chỗ ở hợp pháp đó. Đồng thời, Luật mới đã bỏ quy định về điều kiện đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương như quy định cũ tại Điều 20 Luật Cư trú năm 2006 sửa đổi bởi khoản 2 Điều 1 Luật Cư trú sửa đổi năm 2013: Có chỗ ở hợp pháp, trường hợp đăng ký thường trú vào huyện, thị xã thuộc thành phố trực thuộc Trung ương thì phải có thời gian tạm trú tại thành phố đó từ 01 năm trở lên, trường hợp đăng ký thường trú vào quận thuộc thành phố trực thuộc Trung ương thì phải có thời gian tạm trú tại thành phố đó từ 02 năm trở lên…

Với những điều khoản quy định mới nhất từ Quốc hội, cư dân sở hữu nhà ở Feliz Homes Hoàng Mai hoàn toàn có khả năng nhận được hộ khẩu Hà Nội. Một dự án với nhiều ưu điểm vượt trội và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân đến tham quan dự án. Công trình này hứa hẹn đem lại nhiều thành tựu và ấn tượng không chỉ với khách hàng mà còn với các nhà đầu tư thông thái.

>>> Xem thêm bài viết:  Dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi giá bán ổn định 

DỰ ÁN FELIZ HOMES – VIÊN NGỌC SÁNG GIỮA NGÀN DỰ ÁN NỘI ĐÔ

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai – “viên ngọc sáng” trong ngàn dự án nội đô 

Điểm khác biệt ở chung cư Feliz Homes Hoàng Mai so với các dự án cùng phân cấp trong khu vực nội thành chính ở yếu tố vị trí. Tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai – nơi nhiều tuyến đường huyết mạch có giao lộ đắc địa cùng khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Từ trung tâm của dự án, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển tới khu vực nội – ngoại thành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Hơn thế, hiếm có khu đô thị trung tâm nào có tổng diện tích hệ sinh thái lên tới 80% được xây dựng và tích hợp trong ngay khuôn viên của mình. Công viên rộng 4.000m2 diện tích được trồng nhiều loại cây, hoa và cả hồ nước cảnh quan bắt mắt. Những sân vườn cho thiếu nhi cũng tạo nên môi trường học tập và giáo dục lành mạnh cho con trẻ học hỏi thiên nhiên và thế giới thực vật. 

Hệ thống tiện ích ở Feliz Homes Hoàng Mai không làm khách hàng thất vọng với trung tâm thương mại “shopping in resort” đẳng cấp dưới khu vực tầng hầm. Những quán cà phê, nhà hàng, bãi để ô tô thông minh và cả nhà trẻ đều được xây dựng và đáp ứng ngay nội khu của dự án. Bể bơi ngoài trời mang phong cách nghỉ dưỡng cho ngày cuối tuần thêm thư thái và an yên. Sống trong môi trường xanh – sạch – chất lượng như vậy sẽ đảm bảo sức khỏe của cư dân được lành mạnh và cải thiện đáng kể đời sống tinh thần. 

Một điểm cộng tinh tế dành cho khu chung cư là các căn tòa Fantasy Tower sở hữu 2 logia rộng lớn, điều này giúp căn hộ luôn luôn thoáng mát và đón nhiều ánh sáng mặt trời. Những căn hoa hậu hiện đang rất hot trong mắt các nhà đầu tư với tầm view 3 mặt thoáng, nhìn thẳng ra thành phố và hồ Đền Lừ. Hơn thế, xung quanh khu đô thị còn có 5 công viên lớn của Hà Nội sẽ là địa điểm vui chơi các dịp nghỉ lễ cho bạn bè và người thân quây quần bên nhau.

Từ tháng 07/2021, khách hàng mua nhà ở dự án Feliz Homes Hoàng Mai có cơ hội nhận hộ khẩu Hà Nội, chính thức mang “gốc gác” người Hà thành. Nơi là tổ hợp khu chung cư hiện đại đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố. Hãy trải nghiệm ngay!