Đâu là căn nguyên cho sức hút mang tên chung cư An Bình City

Được ra mắt vào quý II/2016, chung cư An Bình City nằm tại thành phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư  khác.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Căn nguyên đầu tiên của sức hút nằm ở chính vị trí An Bình City. Dự án có vị trí rất tiện lợi gần ngay mặt đường Phạm Văn Đồng và từ đây cư dân có thể đến sân bay Nội Bài với 20 cây số.
Chưa hết, An Bình City còn nằm giao thoa giữa các tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu.

Tiện ích liền kết vùng vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích liền kết vùng vị trí chung cư An Bình City

Chung cư 232 Phạm Văn Đồng với vị trí đắc địa thuận tiện này cũng vẫn chưa đủ để làm nên sức hút mà đó còn nằm ở chính tiện ích dự án. Đó chính là các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên… Tiện ích như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Hệ thống tiện ích chung cư An Bình City

Đọc thêm: giá chung cư an bình city 
Chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án này.

Dự án An Bình City còn được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 15 ha cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, bể bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.

Ngoài ra tại dự án còn tồn tại các tiện ích khác như: phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… Đó cũng chính là một cuộc sống đích thực đang chờ bạn trải nghiệm và tận hưởng từng ngày.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com

Xem thêm: Đánh giá máy lọc khí trên ô tô – Ý kiến từ cư dân dự án An Bình City