Dinh thự vườn Waterpoint – Phong cách thiết kế đậm chất Nhật

Trong một không gian sống hiện đại, nhu cầu có một khu vườn ngày càng lớn. Có rất nhiều phong cách khác nhau trong trang trí sân vườn, tuỳ thuộc vào thế đất, vào nhà và đặc biệt vào sở thích của gia chủ. Dinh thự vườn Waterpoint Nhật Bản một trong những điểm nổi bật trong phong cách thiết kế Á Đông điển hình chính là kiến trúc và lối suy nghĩ được thể hiện ở khu vườn.Vườn Nhật đơn giản mà sâu sắc vì đặc trưng của vườn Nhật mang đậm tính Thiền.

Ý tưởng thiết kế dinh thự vườn Waterpoint

Dinh thự vườn Waterpoint Nam Lomg

Kiến trúc hiện đại là phong cách được tạo thành từ việc lựa chọn những hình khối, sắp xếp chúng vào không gian một cách hợp lý, mang lại tạo hình đẹp mắt. Cụ thể hơn, đó là lối kiến trúc mở kết hợp với ánh sáng và màu sắc tạo phóng khoáng tạo nên nét đẹp nghệ thuật trong mỗi ngôi biệt thự. Mẫu thiết kế dinh thự vườn 2 tầng đẹp tại khu đô thị Waterpoint Nam Long đã thoát hẳn sự gò bó của những quy chuẩn, khuôn mẫu, thay vào đó là sự phá cách trong lối thiết kế và màu sắc, nơi mà chủ nhân của thiết kế có thể tự do thể hiện cá tính của mình. Đây là điều chúng tôi muốn tập trung nhấn mạnh.

Thật vậy, mỗi giải pháp thiết kế biệt thự hiện đại có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Nét sang trọng, cá tính của công trình không tự nhiên mà có. Đây là những thành quả chỉ có được từ sự nhào nặn nguyên liệu khéo léo, mà nguyên liệu này không thể là gì khác ngoài gu thẩm mỹ tinh tế, tài năng, kinh nghiệm và sự nhanh nhạy trong nắm bắt nhu cầu thị trường và sự cập nhật của xu hướng thiết kế mới.

Kiến trúc dinh thự vườn 2 tầng Waterpoint

“Những nguyên tắc thị giác cơ bản trong thiết kế đã được các kiến trúc sư vận dụng linh hoạt mang đến diện mạo riêng biệt cho ngôi biệt thự. Cùng với đó là sự cập nhật kịp thời các vật liệu phù hợp xu hướng. Những yếu tố này đã làm nên sức thuyết phục cho ngôi dinh thự vườn” – chủ đầu tư chia sẻ.

Tại phần nội dung này của bài viết, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với các view phối cảnh của công trình:

Aquaria-Waterpoint-min

Thông thường, các mẫu thiết kế kiến trúc dinh thự vườn hiện đại là sự kết hợp, biến hóa giữa các hình khối với nguyên tắc đề cao sự đơn giản, tiện nghi, mang đến không gian sống sang trọng cho gia chủ. Đó là những đặc trưng như sự đơn giản các hình khối, không gian phẳng, giản lược hết các chi tiết trang trí cầu kì, màu sắc sinh động bắt mắt…

Không quá lạ khi sự phá cách trong thiết kế, lược bỏ những yếu tố truyền thống đã làm nên những mẫu thiết kế biệt thự này chinh phục chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp sang trọng toát lên từ trong vẻ ngoài giản đơn chính là nét đặc trưng mà chúng ta không quá khó để gặp trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng này.

Aquaria-Waterpoint-min

Bên cạnh đó, việc sử dụng đúng biên độ của màu sắc cũng đã tăng thêm nét duyên của công trình. Cụ thể, các kiến trúc sư đã lựa chọn các màu nâu nhạt, ghi và trắng cho mặt tiền của ngôi biệt thự, mang đến chiều sâu cho không gian, gây ấn tượng với người nhìn từ mọi góc đặt mắt.

Chi tiết mái của ngôi dinh thự vườn 2 tầng Waterpoint được thiết kế vô cùng ấn tượng, mang đến nét đẹp cá tính và phong cách. Ban công thoáng các tầng đều được thiết kế rất thoáng đãng, điểm thêm những chậu cây xanh mát mang đến cho căn biệt thự một vẻ đẹp đầy sức sống, thiên nhiên.

Như phong cách sống đã rất được ngưỡng mộ, người Nhật Bản yêu tự nhiên và tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên. Họ cũng luôn nỗ lực tạo ra sự hài hòa trong từng tiểu tiết của mẫu thiết kế nhà đẹp kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Xu hướng này cũng đã được vận dụng trong thiết kế dinh thự vườn của người Nhật trong thời gian dài và được phát triển mạnh cho đến hiện tại. Và nếu bạn ưa thích phong cách này thì không nên bỏ lỡ Waterpoint Nam Long đâu !!!