MIK GROUP THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ VÀ THẤU HIỂU VỚI CƯ DÂN THÔNG QUA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Số lượng cư dân nhập cư vào Hà Nội ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân, chủ đầu tư MIK Group cho ra mắt dự án Imperia Smart City – Dự án những căn hộ thông minh hàng đầu. Imperia Smart City thu hút cộng đồng cư dân không chỉ nhờ vào những tiện ích hiện đại hàng đầu mà còn bởi sự thấu hiểu và tinh tế của chủ đầu tư MIK Group.

imperia smart city

Tổng quan dự án Imperia Smart City

IMPERIA SMART CITY THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP.

Khi nhắc đến Imperia Smart City, thiết kế thông minh và hiện đại bậc luôn là điều mà người ta nhắc tới đầu tiên.

Sự tinh tế của chủ đầu tư MIK Group được thể hiện ngay ở thiết kế căn hộ Imperia Smart City. Thiết kế của các căn hộ của Imperia Smart City đều được tính toán một cách kỹ lưỡng, từ khoảng cách, vị trí cho đến hướng của căn hộ sao cho đảm bảo được sự riêng tư cho các gia đình, cùng với đó là phải hợp mệnh với từng gia chủ để mang đến tài lộc và may mắn cho các cư dân tương lai.

imperia smart city

Không gian ấm cúng tại căn hộ Imperia Smart City

Bên trong mỗi căn hộ của Imperia Smart City được thiết kế tối ưu về mặt không gian, mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho căn hộ. Ban công hướng ra mặt thoáng của khu đô thị mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên cùng nguồn năng lượng tích cực tràn đầy căn hộ.

Để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cư dân, MIK Group đã cho tích hợp những thiết bị công nghệ nhà ở hiện đại nhất vào dự án để hỗ trợ cư dân Imperia Smart City mà tiêu biểu nhất là ứng dụng Smarthome. Ứng dụng smarthome được tích hợp ngay trên điện thoại thông minh của cư dân Imperia. Ứng dụng này giúp cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình bằng giọng nói hay thông qua smartphone. Với ứng dụng này, cư dân Imperia Smart City có thể ngồi yên một chỗ và điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình từ xa thay vì phải di chuyển đến từng vị trí của từng thiết bị.

Một ứng dụng khác cũng được tích hợp trên điện thoại thông minh của cư dân Imperia Smart City chính là hệ thống giao thông thông minh. Thông qua ứng dụng này, cư dân Imperia có thể nắm bắt được tình hình giao thông xung quanh khu đô thị để sắp xếp lộ trình một cách hợp lý. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo chất lượng không khí được lắp đặt ở tất cả các tầng cùng thang máy tốc độ cao phục vụ cư dân trong những giờ cao điểm giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

>>> Xem thêm:  IMPERIA SMART CITY GÂY SỐT BỞI KHÔNG GIAN SANG CHẢNH KHÔNG KÉM GÌ CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN

Một nơi sống chất lượng phải có an ninh tốt nhất. Để đảm bảo an ninh cho cư dân Imperia Smart City, chủ đầu tư MIK Group đã cho lắp đặt hệ thống camera đa lớp được tích hợp với trí tuệ nhân tạo để nhận diện và đưa ra thông báo khi có người lạ xâm nhập dự án. Hệ thống quản lý thông minh 24/7 cũng được tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al và Internet vạn vật ioT giúp phát hiện sự cố và hỗ trợ cư dân một cách kịp thời. Tại Imperia Smart City, sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

SỰ THẤU HIỂU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ THỂ HIỆN TRONG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nếu so sánh căn hộ của Imperia Smart City với những căn hộ cao cấp khác trên thị trường, một mức giá trên trời là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của cộng đồng cư dân, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra một mức giá khá mềm cho căn hộ Imperia Smart City, chỉ 35 triệu – 37 triệu / m2.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư MIK Group cũng có những chính sách bán hàng ưu đãi để hỗ trợ cư dân. Cư dân mua căn hộ tại Imperia Smart City sẽ được thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt. Điều này giúp cư dân giảm bớt được rất nhiều gánh nặng về kinh tế, chủ động hơn về tài chính. Ngoài ra, nếu cư dân có nhu cầu vay vốn để mua nhà, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ cư dân vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trả trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, khi mua căn hộ tại Imperia Smart City còn được chiết khấu 10% giá trị căn hộ khi mua căn hộ tại Imperia Smart City.

Với sự tinh tế và thấu hiểu của mình với cộng đồng cư dân, chủ đầu tư MIK Group luôn sẵn sàng hỗ trợ cư dân Imperia Smart City hết mình. Bạn còn đắn đo gì mà không trở thành cư dân Imperia Smart City ngay hôm nay.