Chung cư An Bình City có những căn hộ đẹp nào?

Được thiết kế với 8 tòa nhà với tổng số 2.732 căn hộ, để chọn ra những căn hộ đẹp nhất của các tòa chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng thì cần phải dựa vào vị trí đẹp, thường là các căn góc có view đẹp và dựa vào các tiêu chí sau:

1.Chọn tầng

Đối với dự án Chung cư An Bình City có 4 tòa 28 tầng, 4 tòa 35 tầng, nên các tầng có vị trí đẹp là từ tầng 15 -20. tại vị trí các tầng này không chịu ảnh hưởng tiếng ồn, bụi và có không gian thoáng mát.

mat-bang-toa-a8-chung-cu-an-binh-city

Mặt bằng chung cư An Bình City

2. Vị trí

Các căn góc là những căn đẹp vì có hướng ban công thoáng, nhìn ra 2 mặt thoáng là hồ điều hòa và khu biệt thự của dự án

3. Hướng

Theo phong thủy thì mỗi khách hàng có sự lựa chọn khác nhau. Nhưng thì thường các căn hộ quay hướng Đông và Nam là tốt nhất

Ban công hướng đông, người xưa coi là tốt nhất, “Tử khí đông lai” – tức là” khí tím từ hướng Đông tới”. Cái gọi là “Tử khí” tức là khí may mắn (tường thụy), khí này qua ban công vào trong nhà, thì sẽ giúp cả nhà cát tường bình an. Hơn nữa mặt trời đã chiếu dọi tới ban công, cả nhà như sáng bừng và ấm áp hẳn lên, mọi người trong nhà đều dễ chịu sảng khoái.

chon-huong-ban-cong

Còn ban công hướng Nam, có câu “Huân phong nam lai”, “Huân phong” chỉ làn gió mát mẻ, trong lành, trong phong thủy đây cũng là điều cực tốt. Ngày nay, tại những ngôi nhà cao tầng có ban công hướng Đông hay Nam giá thường cao hơn, cho thấy mọi người đã nhận ra giá trị phong thủy của căn nhà có ban công hướng Đông, Nam.

Ban công hướng Bắc rõ ràng là bất lợi, bởi mùa đông hứng phải gió lạnh, sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ, tình cảm của người, nếu thiết bị chống rét trong nhà không đủ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe mọi người trong nhà.

Ban công hướng Tây lại càng xấu, hằng ngày hứng nắng quái chiều hôm, khí nóng đến tối mịt vẫn còn chưa tan hết, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cả nhà.

Phong thủy về phương vị của ban công quyết định bởi phương hướng chĩa ra ngoài, ngoài ra ban công còn liên quan tới phương vị trong nhà.