NHỮNG YẾU TỐ GIÚP ONE CENTRAL SAIGON CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực chợ bến thành, dự án One Central Saigon nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi nhiều lợi thế vượt trội so với các dự án trong cùng khu vực và phân khúc. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên biểu tượng sống mới tại quận 1, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất.

ONE CENTRAL SAIGON CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI VỊ TRÍ ĐẸP CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Một trong những ưu thế lớn nhất của One Central Saigon so với các dự án chung cư khác tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc tại “tứ giá vàng” của khu vực chợ Bến Thành, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Có thể nói, vị trí mà dự án đang sở hữu là một trong những vị trí đắt giá nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, hưởng trọn lợi thế về chiến lược phát triển hạ tầng và bất động sản tại Quận 1.

One Central Saigon

Vị trí đắc địa của One Central Saigon

Cùng với vị trí đẹp, One Central còn nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường bởi chủ đầu tư cùng các đối tác phát triển dự án uy tín. Để tạo nên những căn hộ chất lượng hoàn hảo nhất cho cư dân, chủ đầu tư dự án là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Saigon Glory đã hợp tác với các dự án hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công dự án hiện nay. Các căn hộ tại dự án đều đáp ứng đầy đủ quy chuẩn về chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng.

ONE CENTRAL ĐẢM BẢO MỘT CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN CHO CƯ DÂN

Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu chất lượng là một trong những điểm cộng lớn của One Central Saigon trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng sống cao cấp cho cư dân, chủ đầu tư Saigon Glory đã đầu tư rất lớn vào hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao taok nội khu dự án. Cùng với đó, cư dân tại đây cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng hàng loạt tiện ích ngoại khu chất lượng bậc nhất Sài Thành, đáp ứng ưu nhu cầu sống của tầng lớp thượng lưu.

Cùng với đó, vị trí chiến lược tại Quận 1 đã mang tới cho One Central khả năng liên kết vùng đắt giá. Dự án được hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, đã hiện hữu và đang được triển khai, giúp cư dân dễ dàng và linh hoạt kết nối tới mọi khu vực của thành phố Hồ Chí Minh

ONE CENTRAL SAIGON MANG TỚI THỊ TRƯỜNG NHỮNG SẢN PHẨM CĂN HỘ ĐA DẠNG VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Thay vì kiến tạo nên những căn hộ chỉ để ở đơn thuần, One Central được kỳ vọng sẽ mang tới cho cư dân một tổ ấm thực sự, vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa đảm bảo được những giá trị lâu dài và bền vững với nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng. Có thể nói, dự án là một trong những kênh đầu tư sinh lời tiềm năng nhất hiện nay, với khả năng gia tăng giá trị ổn định và nhanh chóng trong dài hạn. Đây là điều mà không nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh làm được.

One Central Saigon

Thiết kế độc đáo của căn hộ One Central Saigon

Cùng với đó, thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại và độc đáo cũng đã nhanh chóng trở thành điểm cộng của dự án One Central Saigon. Các căn hộ được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài hoa hàng đầu hiện nay, mang tới những sản phẩm căn hộ đa dạng với thiết kế không gian độc đáo theo phong cách hiện đại. Cùng với đó, tất cả các trang thiết bị nội thất của dự án đều được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang tới không gian sống lý tưởng nhất cho mọi khách hàng

ONE CENTRAL GHI ĐIỂM BỞI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CÙNG TIỀM NĂNG SINH LỜI DÀI HẠN

Với mong muốn hỗ trợ cư dân hết sức có thể, chủ đầu tư dự án One Central Saigon mang tới dự án những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Phương thức thanh toán của dự án được chia thành các đợt nhỏ, cùng với đó là chính sách hỗ trợ vay mua nhà trả góp giúp cho việc sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp tại đây trở nên dễ dàng hơn.

Cùng với đó, dự án cũng sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong dài hạn bởi lợi thế tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1. Đây là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng bậc nhất tại Sài Gòn hiện nay đang được các nhà đầu tư nhanh nhạy trên thị trường hướng tới.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trên thị trường, dự án One Central Saigon chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tinh hoa Sài Thành.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/