Không gian đáng sống chỉ có tại An Bình City

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh –  phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng dự án chung cư An Bình City. Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống lý tưởng nhiều hơn nữa cho bạn – người đồng hành cùng chúng tôi trong từng chặng đường phát triển.

Mái ấm gia đình tại An Bình City

Vị trí chung cư An Bình là một vị trí đắc địa cho an cư lạc nghiệp, nơi gia tăng tình cảm gia đình, nơi tổ ấm sum vầy. Bạn không tin ư?

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòa 15 ha và công viên cây xanh rộng vào khoảng 20 ha.

Hồ điều hòa tại chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Sau những giờ làm việc căng thẳng, khói bụi xe trên con đường trở về nhà thì một bầu không khí trong lành là điều mà ai cũng muốn có và tận hưởng. Với bầu không khí trong lành tại An Bình City thì bạn nghĩ sao, có đáng để mình được đắm chìm trong đó không? Khó có dự án nào tại trung tâm Hà Nội mà bạn lại có thể sống một cuộc sống đáng sống.

Với mặt bằng chung cư An Bình City rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá.

chon-huong-can-ho-an-binh-city

Mặt bằng tầng trệt tại An Bình City

Chủ đầu tư An Bình City còn đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục trẻ nhỏ và sức khỏe cư dân qua việc xây dựng trường mầm non chuẩn quốc tế và hệ thống bệnh viện áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất hiện nay.

An Bình – một thành phố thu nhỏ sẽ làm hài lòng mọi cư dân, kể cả những người khó tính nhất.

Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline chủ đầu tư: 0916 469 191

 Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com