MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9 ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CĂN HỘ CAO CẤP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Tọa lạc tại vị trí chiến lược đắt giá của thành phố Thủ Đức, dự án Masteri Centre Point quận 9 hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án cao cấp chuẩn quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới một biểu tượng sống mới cho cộng đồng cư dân thành đạt quận 9.

MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9 ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG THÀNH PHỐ MỚI

Là thành phố đầu tiên tại Việt Nam được phát triển theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, thành phố công nghệ cao Thủ Đực được kỳ vọng sẽ trở thành động lực tăng trưởng mới về cả kinh tế và đời sống xã hội. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của thành phố trẻ, dự án Masteri Centre Point quận 9 đón đầu tiềm năng phát triển vượt trội của khu vực.

Masteri Centre Point quận 9

Masteri Centre Point quận 9 đón đầu tiềm năng phát triển của thành phố Thủ Đức

Có thể nói, vị trí mà Masteri quận 9 đang sở hữu là mảnh đất “vàng” của cả khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn các nhà đầu tư. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, cư dân dự án có thể thuận lợi kết nối tới mọi khu vực lân cận. Đặc biệt, sau khi các tuyến đường huyết mạch được hoàn thiện, hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ trở thành đòn bẩy cho toàn bộ nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức nói riêng.

Hiện tại, thành phố Thủ Đức đang phát triển tập trung vào các khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, văn phòng, trường đại học, …. Đây chính là những điểm nhấn nổi bật để các nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào sự phát triển của thành phố trong tương lai. Trong đó, sự xuất hiện của các khu dân cư cao cấp như Masteri Centre Point quận 9 chính là tín hiệu khả quan cho thấy tầm vóc và tiềm năng phát triển của thành phố mới trong tương lai.

MASTERI CENTRE POINT NẮM BẮT XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG.

Theo đánh giá của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), tới năm Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có thu nhập trung bình cao. Thu nhập bình quân của người dân tăng lên sẽ kéo theo yêu cầu về chất lượng và mực sống của người dân cũng cần được cải thiện. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của những dự án cao cấp tại các khu vực có nền kinh tế năng động nhất cả nước như dự án Masteri Centre Point quận 9 chính là điều kiện cần thiết cho sự phát triển của khu vực trong tương lai.

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point đón đầu xu hướng phát triển của thị trường

Đi đôi với thu nhập bình quân trên đầu người tăng, có thể thấy rõ yêu cầu về chất lượng sống của cư dân thành phố Hồ Chí Minh đang dần trở nên khắt khe hơn. Điều này đang được thể hiện rõ khu phân khúc bất động sản cao cấp và bất động sản hạng sang tại đây chưa từng hạ nhiệt trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Theo ghi nhận từ thị trường, giá bán các dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng tăng liên tục trong thời gian qua. Nếu như trước đây, phân khúc bất động sản này không được đón nhận trên thị trường nhiều thị hiện nay, đây là một trong những phân khúc có sức hút lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các thành phố lớn tại Việt Nam nói chung. Các dự án cao cấp, thời thượng và sang trọng như Masteri Centre Point quận 9 hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường và các nhà đầu tư.

Với mục tiêu kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, hiện đại, thời thượng và văn minh, góp phần vào sự phát triển của thành phố Thủ Đức, chủ đầu tư Masterise đã giới thiệu đến thị trường dự án Masteri Centre Point. Dự án hiện đang tạo sức hút đặc biệt trên thị trường bởi những ưu thế vượt trội về cả vị trí, tiềm năng, kiến trúc, pháp lý cùng tính thanh khoản cao.

Dự án Masteri Centre Point quận 9 hứa hẹn sẽ mang tới cho các cư dân tương lai cả trong và ngoài nước một môi trường sống lành mạnh, chất lượng với cảnh quan đẹp mắt cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực. Đặc biệt dự án tọa lạc tại “trái tim” của thành phố thu nhỏ Vinhomes Grand Park với đầy đủ tiện ích, dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế. Theo kế hoạch, dự án sẽ được bàn giao cùng thời điểm khi đề án thành phố Thủ Đức hoàn thiện, hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa kỳ vọng của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Tận dụng tối đa lợi thế và tiềm năng của thành phố mới, dự án Masteri Centre Point quận 9 hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tập đoàn Vingroup đa cơ cấu, tập trung phát triển cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường BĐS, từ đó dẫu đầu xu thế đô thị thông minh, khu đô thị sinh thái hạng sang là nơi cung cấp hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại; đa dạng loại hình căn hộ đẳng cấp quốc tế tại các khu vực thành phố lớn. Xem chi tiết tại Website: https://www.vinhomeland.com.vn/