CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE TÍNH ĐẾN THÁNG 9/2020

Dự án The Matrix One là dự án chung cư cao cấp hàng đầu khu vực Tây Hà Nội. Với mức đầu tư khủng cùng không gian sống đẳng cấp, dự án đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng cư dân thủ đô. Do vậy, tiến độ thi công dự án cũng nhận được những sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng cư dân thủ đô. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án đến tháng 9 này nhé.

Ma trận A

Cập nhật dự án The Matrix One tháng 9/2020

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 9/2020

Sau khi hoàn thiện tất cả thủ tục pháp lý cần thiết cùng các vấn đề liên quan đến quá trình thi công xây dựng, dự án chung cư cao cấp The Matrix One được khởi công xây dựng chính thức vào quý II năm 2019. Dự án được tạo nên với mục tiêu trở thành dự án chung cư cao cấp nhất khu vực Nam Từ Liêm.

Dự án The Matrix One nhận được đầu tư và phát triển bởi một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam là MIK Group và được Coteccons phụ trách thi công. Bên cạnh quy mô khủng thì vị trí siêu đẹp của dự án – vị trí đắt giá bậc nhất thủ đô cũng khiến cộng đồng cư dân quan tâm rất lớn.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, dự án vẫn đang dần dần hoàn thiện theo đúng tiến độ đã được chủ đầu tư đề ra. Không gian đẳng cấp của dự án đang dần được hoàn thiện và rõ ràng hơn hút sự chú ý của những người dân di chuyển qua khu vực này.

Tiến độ hoàn thiện của dự án vẫn đang được diễn ra một cách nhanh chóng theo đúng tiến độ đề ra dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng, bao gồm cả về chất lượng nguyên cất liệu đến chất lượng thi công công trình để mang đến cho cư dân những căn hộ chất lượng tốt nhất. Tốc độ hoàn thiện dự án đang ngày càng được đẩy nhanh hơn để kịp hoàn thiện các công đoạn, hàng mục và kịp giao nhà cho khách hàng đúng kế hoạch.

Theo thông tin được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ phía công trường đang tiến hành thi công, tính đến tháng 9 này dự án The Matrix One cơ bản đã hoàn thành kết cấu xây dựng đến tầng 40 và bước đầu bắt tay hoàn thiện tầng 29. Theo như thiết kế, dự án sao khi hoàn thiện sẽ gồm 2 tòa blocks 44 tầng. Dự kiến theo đúng kế hoạch vào quý IV/2021, dự án sẽ được hoàn thiện.

Bên cạnh việc hoàn thiện 2 tòa blocks, dự án công viên cây xanh được xây dựng để phục vụ cư dân dự án cũng đang từng bước được hoàn thiện. Trong tháng 9 này, hệ thống cây xanh cũng đã bắt đầu được đưa vào để hoàn thiện cảnh quan công viên. Dự kiến công viên cây xanh sẽ được hoàn thiện đồng thời với 2 tòa chung cư theo đúng kế hoạch đã đề ra. Sau khi hoàn thiện, công viên cây xanh sẽ mang đến cho cư dân một không gian thư giãn tuyệt vời với không gian xanh và bầu không khí trong lành. 

>>> Xem thêm: THE MATRIX ONE VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CƯ DÂN CHỐNG DỊCH

NƠI BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Dự án The Matrix One nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân thủ đô ngay từ trước khi mở bán. Với sự đầu tư tất tay của ông lớn MIK Group, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

Dự án chung cư cao cấp The Matrix One được đầu tư rất lớn về thiết kế cảnh quan. Dự án được lấy cảm hứng từ các khu đô thị lớn trên thế giới, với không gian xanh làm chủ đạo mang đến một không gian sống xanh, đẳng cấp và sang chảnh hàng đầu.

Ma trận A

Bắt đầu một cuộc sống đẳng cấp tại The Matrix One

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án mang đến cho cư dân trải nghiệm sống all – in – one đẳng cấp. Tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm hệ thống 41 tiện ích hàng đầu với sự phục vụ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Các căn hộ của The Matrix One có thiết kế sang chảnh được lấy cảm hứng từ các căn hộ hoàng gia trên thế giới. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, mỗi căn hộ của dự án đều giống như một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. Các căn hộ đều được tối ưu về không gian, với sự phối hợp hài hòa trong lối thiết kế sẽ mang đến cho căn phòng sự sang trọng nhưng vẫn luôn ngập tràn năng lượng.

Đặc biệt, tại The Matrix One, cư dân sẽ được trải nghiệm công nghệ nhà ở hàng đầu. Ứng dụng căn hộ thông minh được tích hợp giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, công nghệ cũng được ứng dụng vào hệ thống quản lý và an ninh của dự án để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân.

Dự án The Matrix One đang dần được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để đến với cư dân theo đúng tiến độ. Hãy cùng chờ đón diện mạo đẳng cấp của dự án trong tương lai nhé.